Ăn Chơi 06:25 pm 03/08/2016

Tưng bừng khai trương Zodiac Zone - Lãnh địa của các cung Hoàng đạo

“Cho 1 ly Cự Giải” Còn gì thú vị hơn cảm giác nói to lên món thức uống được làm riêng cho cung hoàng đạo của mình.

Thật tiếc là chúng ta đã lỡ hẹn với nhau hai năm trời kể từ Huyền thoại Café Mật ngữ 12 Chòm Sao Coffee Lounge. Và giờ đây vào lúc 6h sáng ngày 05/08/2016, Huyền thoại sẽ tái xuất trở lại.
17 Trương Hoàng Thanh, Phường 12, Quận Tân Bình.

Ấp ủ kế hoạch hơn hai năm cho sự quay trở lại đầy hoành tráng của mình, ZODIAC ZONE muốn mang đến cho các bạn một không gian thật tuyệt vời nơi những con người tuyệt vời có thể kết nối với nhau.

Xuất phát điểm là một cộng đồng ảo nhưng đã và đang mang lại những giá trị thật về mặt tinh thần cho các bạn trẻ, Mật Ngữ 12 Chòm Sao và ZODIAC ZONE luôn là nơi mà tất cả mọi người có thể được thoải mái là chính mình.

ZODIAC ZONE  - Lãnh địa của các Cung hoàng đạo - Là nơi mà mỗi chúng ta đều có thể tìm đến để hiểu thêm về các cung hoàng đạo nói riêng và chiêm tinh học nói chung, từ đó có cái nhìn rõ hơn về bản thân lẫn những người thân yêu. Là nơi gắn kết các Hội nhóm yêu thích chiêm tinh – tâm lý học, tạo điều kiện cho mọi người giao lưu, gặp gỡ, kết bạn với nhau, cùng nhau trao đổi thông tin về những lĩnh vực ấy hoặc chỉ đơn giản là nơi để trải lòng, suy ngẫm và chiêm nghiệm về cuộc sống của mình.

Khi đến với ZODIAC ZONE, các bạn sẽ có thể sở hữu những tấm post card Daily Zorobook với dự báo hài hước, súc tích mỗi ngày về cung hoàng đạo của mình, những vật phẩm thiết kế độc đáo theo phong cách 12 chòm sao cũng như trải nghiệm dịch vụ đọc Bản Đồ Sao- Mật Ngữ Tình Yêu- Chiêm Tinh Tarot…

Đặc biệt hơn cả là các teens sẽ được tự mình thưởng thức thức uống dành riêng cho Cung Hoàng Đạo của chính mình, biết được hương vị nồng nàn của Bạch Dương, ngọt ngào của Cự Giải hoặc trầm lắng của Ma Kết… với công thức được thiết kế riêng bởi đội ngũ Bartender của Mật ngữ 12 Chòm Sao - chỉ có tại ZODIAC ZONE chứ không có ở một địa điểm nào khác.

Ngày 5/8/2016, ZODIAC ZONE – quán café của trang cộng đồng Mật Ngữ 12 Chòm Sao sẽ chính thức khai trương tại số 17 Trương Hoàng Thanh, phường 12, quận Tân Bình. Hãy đến và tận hưởng những giây phút thư giãn, thú vị nhất cùng những trải nghiệm sâu lắng nhất.

- Giảm giá 30% cho 100 member đến đầu tiên.
- Tặng áo thun cung hoàng đạo trị giá 150k cho hóa đơn trên 250k

Hẹn gặp các sao tại Zodiac Zone nhé

Nguồn: forum MN12cs

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,