Cafe 8 03:58 pm 11/10/2016

Câu chuyện mùa thu của những chú chó' khiến cư dân mạng thổn thức

Khoảnh khắc những chú chó lặng ngắm lá rơi giữa trời thu lãng mạn qua ống kính của nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp đang khiến hàng triệu con tim xiêu lòng.

Anne Geier - nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp đến từ nước Áo, đang được nhiều người biết đến là tác giả của rất nhiều bộ ảnh chân dung động vật đẹp lay động lòng người.

Tác phẩm mới nhất của Annie đang nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của mọi người. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc sâu lắng của những chú chó giữa khu rừng lá thu tuyệt đẹp. Thần thái và ánh mắt của những chú chó ẩn sau chiếc lá phong thu trong các shot ảnh khiến nhiều người ám ảnh và rung động.

'Nhiếp ảnh là một phần quan trọng của cuộc đời tôi. Nhưng niềm đam mê thực sự này bắt đầu từ 7 năm trước. Cindy - chú chó đầu tiên tôi nuôi chính là nguồn cảm hứng khiến tôi yêu thích việc chụp ảnh cho những chú chó' - Cindy cho biết trên Bored Panda.

'Thế nhưng tháng 8 vừa qua, tôi đã lạc mất Cindy. Sự biến mất của Cindy để lại trong tôi một khoảng trống đau đớn trong lòng tôi. Chính thời điểm này, tôi mới nhận ra những bức ảnh tôi từng chụp cho Cindy đáng giá biết nhường nào. Và tôi càng phải cố gắng theo đuổi công việc này, vì Cindy', Anne chia sẻ.

'Tôi nghĩ, thách thức lớn nhất trong việc chụp ảnh động vật chính là bạn phải nắm bắt được cá tính thật và tâm hồn của chú chó để ghi lại được những khoảnh khắc thật nhất của chúng'.

Mỗi chú chó đều có những tính cách và biểu cảm khác nhau. Có con rất trầm tính, có con lại rất nghịch ngợm và buồn cười.

'Đây chính là bức ảnh chụp Cindy mà tôi quý nhất. Trong bức ảnh này, tôi đã thực sự nắm bắt được tâm hồn thật rất đẹp của Cindy - Đó là cách Cindy ngắm nhìn thiên nhiên bằng cả sự trầm lặng, bình tĩnh, nhẹ nhàng'.

Những bức ảnh của Anne khiến người khác tin rằng, những chú chó hoàn toàn có thần thái và tâm hồn như con người. Chúng biết yêu, biết ghét, biết cảm nhận mọi thứ đẹp đẽ của thiên nhiên và cuộc đời.

Đây là Chilli - 'nàng thơ' của Anne trong mùa thu năm nay.

Dù chủ của Chilli cũng là một nhiếp ảnh gia, nhưng anh ấy vẫn tin tưởng và nhờ Anne thực hiện một bộ ảnh thật đáng yêu cho Chilli.

'Không phải ai cũng có khả năng thấu hiểu và nắm bắt được thần thái tự nhiên của những chú chó như cô ấy', Alex - Chủ của Chilli cho biết.

Những bộ ảnh của Anne thật sự làm rung động lòng những người yêu động vật. Cô được đánh giá là một trong những nhiếp ảnh gia chụp ảnh động vật được yêu thích nhất hiện nay.

Bộ ảnh này là tổng hợp rất nhiều bức ảnh tuyệt đẹp từ những 'khách hàng' đáng yêu của Anne trong mùa thu này.

 

Nguồn: Baodatviet.vn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,