Cafe 8 02:06 pm 10/10/2016

Fan đòi "bắt cóc" Alfie Túc Mạch về làm... con rể vì quá đẹp trai

Hình ảnh mới nhất của Alfie Túc Mạch đã khiến các fan hâm mộ của "tiểu nam thần" này không khỏi "tan chảy" và "bấn loạn".

Xuất phát điểm là một “hotgirl ngực khủng”, Elly Trần từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ trong nước. Sau một thời gian “mất hút” khỏi làng giải trí, cô “gây bão” khi đột ngột quay trở lại với hình ảnh bà mẹ một con đầy quyến rũ, trưởng thành và chững chạc. Những thông tin liên quan đến đời tư của Elly luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Elly tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh con trai Alfie Túc Mạch trên trang cá nhân. Cô “giả giọng” con trai và viết những lời “thả thích” hết sức đáng yêu gửi tới fan hâm mộ: “Hãy nói rằng mấy em vẫn luôn nhớ thương anh sau bao ngày anh xa vắng. Mấy em không nhớ anh cũng được, nhưng mấy bữa nay mưa nhiều mấy em đi đường cẩn thận và nhớ mặc ấm, nếu có em nào bị bệnh thì anh sẽ đau lòng lắm…”.


Elly Trần gây chú ý khi đăng tải hình ảnh con trai Alfie Túc Mạch trên trang cá nhân.

 


Gương mặt ngây thơ, đáng yêu, ngộ nghĩnh của Aflie khiến cư dân mạng hoàn toàn “tan chảy”.


Còn nhỏ tuổi nhưng Alfie đã thu hút cho mình lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Sau thời gian nuôi tóc dài lãng tử, Alfie mới đây được mẹ “F5 style” với tóc undercut.

Biểu cảm ngơ ngác đáng yêu "cộp mác" Alfie Túc Mạch khiến fan thích thú.


Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ từ cư dân mạng. Thậm chí có fan hâm mộ còn bình luận "sẽ bắt cóc Alfie về làm con rể vì quá đẹp trai".

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,