Cung Mặt Trăng 02:53 pm 21/09/2015

Mặt trăng Bạch Dương​ - Nham thạch

Mặt trăng Bạch Dương ở nam giới và phụ nữ có xu hướng có nhiều ham muốn nghiền nát mọi thứ đi kèm với rất nhiều những ước muốn mạnh mẽ ngắn hạn khác. Những nhu cầu và mong muốn của Trăng Bạch Dương không thể lầm lẫn được.

Người có Mặt trăng ở vị trí này thường thiếu kiên nhẫn với những gì họ muốn. Cuộc sống của Mặt trăng Bạch Dương là những chuỗi ngày như “ngồi trên đống lửa”. Họ sống cho từng giây và chờ đợi là điều khó khăn với họ. Những ý tưởng nảy ra bất ngờ có được sự ưu tiên tuyệt đối trong cuộc sống của họ.

Đây là một vị trí bốc lửa của Mặt trăng. Kể cả khi Mặt trời hoặc AC ở những cung ít bốc đồng hơn, thì Mặt trăng Bạch Dương vẫn tràn đầy đam mê và rực lửa. Những vấn đề về tình cảm được ưu tiên, họ không có bất kỳ phòng vệ nào với cảm xúc, cũng như việc giải quyết những xúc cảm và nhu cầu khuấy động lên những mong muốn của bản thân. Mặt trăng Bạch Dương có nhu cầu được thể hiện ra những mong muốn của họ, và không có thời gian để lãng phí. Tầm nhìn dài hạn hay chờ đợi mọi thứu diễn ra không có trong từ điển của họ. Nguyên tắc của họ là phải được hài lòng ngay lập tức.

Thật kỳ lạ là đây lại là một vị trí mang tính bảo vệ. Những người này thường nhìn mọi việc bằng con mắt chủ quan, và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối mặt với chúng ngay lập tức để còn xử lý những việc khác nữa. Sự bộc phát của họ thường kết thúc cũng nhanh như khi bắt đầu.

Mặt trăng Bạch Dương có một ranh giới độc lập không thể nhầm lẫn. Họ tự đặt mình đứng riêng khỏi thế giới, và gây ấn tượng bằng bất cứ điều gì họ làm. Thực ra, sự tự tin của họ dễ bị dao động. Mặc dù có một cá tính khá mạnh mẽ, Mặt trăng Bạch Dương cũng trải qua rất nhiều thăng trầm. Họ không giống như Cự Giải hoặc Song Ngư – bản thân họ không tự thu mình hay trốn chạy cả thế giới khi đau khổ. Thay vào đó, họ dễ dàng thay đổi tâm trạng.

Một vài người cho rằng Mặt trăng Bạch Dương thích mang rắc rối vào thân, hay thích “đánh nhau”. Thật vậy, vị trí này khiến họ có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với môi trường quá yên bình. Nhà của họ - đặc biệt là ngôi nhà thời thơ ấu - thường là chiến trường. Họ là lãnh đạo trong nhà, hoặc ít nhất là họ muốn vậy, và họ hoàn toàn không phải là người dễ sống chung trong hòa bình.

Mặt trăng Bạch Dương ở nam giới và phụ nữ có xu hướng có nhiều ham muốn nghiền nát mọi thứ đi kèm với rất nhiều những ước muốn mạnh mẽ ngắn hạn khác. Những nhu cầu và mong muốn của Trăng Bạch Dương không thể lầm lẫn được. Trong tâm trí của họ, những gì họ muốn mạnh mẽ đến độ hóa thành một nhu cầu tuyệt đối. Giả sử bạn đặt một chiệc thẻ tín dụng của một người yêu thích mua sắm vào một thùng nước và cho đóng băng thùng nước. C thể người khác sẽ đợi băng tan hoặc làm cách này hay cách khác để lấy được thẻ ra, với Mặt trăng Bạch Dương, họ sẽ đập nát chiếc thùng, đập nát băng.

Nhiều người đánh giá cao Mặt trăng Bạch Dương vì họ hiếm khi hờn dỗi hoặc chơi trò kéo co dây dưa. Lúc nào bạn cũng có thể biết được những gì họ muốn. Chúng thường được điều khiển bởi những nhu cầu cảm xúc của họ, và không phải lúc nào họ cũng lo ngại về nhu cầu của người khác trong những trường hợp khẩn cấp. Bằng cách nào đó, luôn có vài người xung quanh vật lộn để...giải quyết vấn đề của họ. Có một vầng sáng của sự ngây thơ trẻ con bao bọc Mặt trăng Bạch Dương.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,