Cung Mặt Trăng 04:17 am 27/09/2015

Mặt trăng Bảo Bình​ - Dở hơi và bướng bỉnh

Mặt trăng Bảo Bình có thể rất bướng bỉnh, đặc biệt là lúc còn bé. Lớn dần, nhìn chung họ học được cách để giải quyết nhu cầu mạnh mẽ của bản thân. Cho dù là ở lứa tuổi nào, họ vẫn muốn được độc lập. Nếu Mặt trời hoặc AC của họ ở một cung hoàng đạo trầm, mong muốn làm chuyện giật gân của họ không phải lúc nào cũng rõ ràng nếu họ không cảm thấy được thoải mái và gần gũi.

Mặt trăng Bảo Bình rất tinh ý. Họ dành cả những năm ngồi trên ghế nhà trường để nghiên cứu bản chất của con người, họ thích tìm hiểu nguyên nhân đằng sau những hành động của người khác. Điều này thường bắt nguồn từ cá tính đặc biệt của họ, thậm chí là sự nhút nhát, nhất là lúc họ còn trẻ. Nhưng dù nguyên nhân nằm ở tính cách hay môi trường sống, Mặt trăng Bảo Bình thường trưởng thành cùng với cảm giác "khác biệt". Bên ngoài họ trông có vẻ khá hòa đồng, nhưng lại có một tâm hồn cô độc. Nhiều người có cái tôi mạnh mẽ, hoặc ít nhất là sự phòng vệ, một bức tường thành vững chãi. Đa số Mặt trăng Bảo Bình sẽ cố gắng hết sức để có thể trở thành người độc đáo và khác thường nhất. Cảm giác cô đơn bên trong họ hoàn toàn không ăn khớp với những gì mọi người nhìn thấy ở bên ngoài

Khả năng tâm linh và sự tích cực của Mặt trăng Bảo Bình thực sự rất đáng giá. Họ thường sẽ phủ nhận những cảm xúc vô lý, như ghen tuông, chiếm hữu và sợ hãi, họ luôn nỗ lực để vượt lên trên những gì mà họ cho là nhỏ nhen, tầm thường. Khi những cảm giác như thế này đi quá xa mức cần thiết, Mặt trăng Bảo Bình có thể trở nên khép mình, xa cách, và tách biệt.

Mặt trăng Bảo Bình có thể rất bướng bỉnh, đặc biệt là lúc còn bé. Lớn dần, nhìn chung họ học được cách để giải quyết nhu cầu mạnh mẽ của bản thân. Cho dù là ở lứa tuổi nào, họ vẫn muốn được độc lập. Nếu Mặt trời hoặc AC của họ ở một cung hoàng đạo trầm,  mong muốn làm chuyện giật gân của họ không phải lúc nào cũng rõ ràng nếu họ không cảm thấy được thoải mái và gần gũi. Gia đình là niềm kiêu hãnh của họ, họ tự hào về sự độc đáo của gia đình mình. Khi gia đình của họ quá bảo thủ, sự kiêu hãnh của họ có thể làm mọi thứ rối loạn lung tung beng.

Mặc dù thường giận dữ, nóng nảy và cứng đầu khi còn trẻ, Mặt trăng Bảo Bình khi lớn lên nhận ra rằng những cảm xúc rắc rối, lộn xộn kia thật chẳng hấp dẫn. Họ thường tự hào mình  là người luôn bình tĩnh, khác biệt, và trên cơ những gì họ cho là “cảm xúc tầm thường”. Trong quá trình lớn lên này, họ sẽ dần bỏ đi cảm giác tách biệt với những người khác và chính bản thân họ. Mặc dù Mặt trăng Bảo Bình có thể đặc biệt giỏi trong việc thấu suốt hành vi và động cơ của người khác, nhưng họ thường không hiểu mình, đơn giản là vì họ quá đề cao mong muốn của bản thân.

Bảo Bình mang sự nhân đạo mạnh mẽ đến với Mặt trăng. Tuy nhiên, lòng tốt và mối quan tâm của họ đối với mọi người thường là một triết lý vĩ mô của cuộc sống. Với những người gần gũi, Mặt trăng Bảo Bình lại thường thiếu sự cảm thông, bởi họ mong đợi rằng người khác cũng có thể độc lập và tách biệt như họ! Dù thế, trong mối quan hệ cá nhân gần gũi, Mặt trăng Bảo Bình thường cho đối phương rất nhiều tự do, và họ sẽ chịu đựng và cảm nhận được tất cả các tính cách đặc trưng ở những người xung quanh họ.

Mặt trăng Bảo Bình hầu như không phải là người phù phiếm, nhưng họ cũng có thể là người không đáng tin cậy ở những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thông thường điều này chỉ đơn giản khẳng định cá tính độc lập của họ. Tuy nhiên, về lâu dài, họ là những người khá ổn định, vì Bảo Bình là một chòm sao kiên định. Miễn là họ có không gian riêng cho bản thân và tự do được là chính mình, dù có điên rồ thế nào, họ vẫn là nguời khá đáng tin cậy và trung thành.

Mặt trăng Bảo Bình thường là người bạn tuyệt vời. Họ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè mình. Nhiều người trong số họ sẽ chiến đấu vì quyền lợi của người khác và đấu tranh cho sự bình đẳng.

Mặt trăng trong Bảo Bình có nhiều niềm tự hào ở nhiều khía cạnh cuộc sống. khi họ cảm thấy mình đang bị công kích dù bằng bất kỳ hình thức nào (đặc biệt là động đến tính cách của họ), họ có thể trở nên rất lỳ lợm và lạnh lùng. Bạn khó có thể biết được việc chỉ trích một Mặt trăng Bảo Bình nhạy cảm đến mức nào, đơn giản vì họ che giấu điều đó quá tốt! Khi tính cách hoặc hành vi của họ bị chỉ trích, họ có xu hướng bác bỏ những gì bạn nói và tiếp tục làm việc đó. Họ mong đợi những người khác chấp nhận họ như chính họ, hoặc họ không cần những người đó trong cuộc sống của mình.

Những người này khó đoán và dễ khiến người khác phát điên, tuy nhiên vẫn khá quyến rũ. Họ cứng đầu một cách đặc trưng, nhưng miễn là họ được là chính mình thì lúc nào mọi người cũng sẽ thấy họ thật thú vị và khác biệt. Cuộc sống của chúng ta thực sự sẽ chán ngắt khi thiếu đi những vòng quay bất thường của Mặt trăng Bảo Bình này!

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,