Cung Mặt Trăng 06:19 pm 21/09/2015

Mặt trăng Cự Giải​ - Khi Trăng về nhà

Những con người yêu chuộng hoà bình này không thích sự hời hợt trong mọi kiểu tình cảm. Họ cho đi rất nhiều và luôn tràn đầy tình cảm. Những người thường bất an này luôn cố gắng cất giữ một điều gì đó để họ cảm thấy an toàn và được chở che.

Đây là vị trí chủ quan nhất của Mặt trăng. Mặt trăng giống như được về nhà khi ở trong Cự Giải, bởi Mặt trăng cai trị cung hoàng đạo này.

Mặt trăng Cự Giải có khả năng rất tốt trong việc nắm bắt cảm xúc và tâm trạng của người khác. Thông thường, họ khá khép kín. Họ có trí nhớ rất tốt với những sự việc diễn ra trong quá khứ, nhất là những chuyện liên quan đến tình cảm. Mặt trăng Cự Giải không bao giờ sống tách biệt, họ luôn cần phải bám víu vào một điều gì đó, như là gia đình hay những người mà họ quan tâm. Họ tìm kiếm sự an toàn và thân thuộc trong tất cả những gì họ làm. Họ tìm kiếm an yên và bình lặng. Tất cả những gì họ gắn bó là sự an toàn, có nghĩa là họ sợ thay đổi.

Những con người yêu chuộng hoà bình này không thích sự hời hợt trong mọi kiểu tình cảm. Họ cho đi rất nhiều và luôn tràn đầy tình cảm. Những người thường bất an này luôn cố gắng cất giữ một điều gì đó để họ cảm thấy an toàn và được chở che.

Do sự gắn bó của họ với kỉ niệm và quá khứ, những người khác có thể phàn nàn rằng Mặt trăng Cự Giải có xu hướng cố chấp vào những điều rõ ràng không còn cách nào cứu chữa. Họ có thể sống trong đau khổ lâu dài kể cả khi tất cả mọi người khác đã quên đi mất rồi. Khi thân thiết hơn, họ không phải luôn luôn đối đầu với mọi người một cách trực tiếp. Họ có thể sẽ xoay quanh bạn để có được sự chú ý của bạn. Thực tế những người này khi họ đứng ở một nơi không an toàn, có thể trở nên khá lôi cuốn. Họ cũng có thể là nạn nhân của thói quen.

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của Mặt trăng Cự Giải là khiếu hài hước điên khùng. Những người này cực kỳ vui. Tâm trạng của họ có thể làm người khác bối rối, nhưng cách nhìn cuộc sống một cách đặc biệt của họ là điều mà hầu hết mọi người đều có thể đánh giá cao.

Khi được đối xử bằng sự dịu dàng và thấu hiểu chân thành, Mặt trăng Cự Giải sẽ trả lại bằng sự ấm áp và bảo vệ. Hãy cho họ sự an toàn, và bạn sẽ thấy Mặt trăng Cua không còn cằn nhằn nữa, ít nhất là một thời gian.

Về cơ bản, đây là những người đáng tin cậy tuyệt vời, mặc dù tâm trạng họ thay đổi thường xuyên. Là một người bạn củaMặt trăng Cự Giải, họ sẽ ân cần chăm sóc cuộc sống của bạn.

Những người này Mặt trăng Cự Giải có thể mất một khoảng thời gian khó khăn để phân biệt rạch ròi những thứ trong cuộc sống của họ, đơn giản chỉ vì Mặt trăng nước thường có xu hướng không có ranh giới. Kết quả là đôi khi họ có thể hành động vô lý.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,