Cung Mặt Trăng 09:35 am 09/04/2016

Mặt trăng Ma Kết - cảm xúc cũng cần lý trí (thần kinh!)​

Có thể bạn cho rằng Mặt trăng Ma Kết là một người hơi lạnh lùng và tính toán. Thực tế không phải họ có ít cảm xúc hơn những Mặt trăng khác, họ chỉ đơn giản là cảm thấy không thoải mái khi phải nhắc đến cảm xúc.

Hữu dụng và hiệu quả là yêu cầu cơ bản của Mặt trăng Ma Kết. Họ thường cố gắng giữ cảm xúc của mình trong vòng kiểm soát, Mặt trăng Ma Kết là những người rất có năng lực. Dù sự rối ren cảm xúc thường nằm ở Mặt trăng, nhưng Ma Kết lại là cung hoàng đạo biết giữ một cái đầu lạnh, họ là một người ổn định và đáng tin cậy.

Đây là vị trí mà Mặt trăng biểu lộ mong muốn ranh giới rõ ràng và mục tiêu thực tế. Họ không làm điều gì nếu nhìn thấy rủi ro, Mặt trăng Ma Kết tìm kiếm sự an toàn và phòng vệ chắc chắn. Hầu hết họ tôn trọng quyền lực và truyền thống, nhiều người có kế hoạch tốt. Bạn sẽ không cần phải nhắc một Mặt trăng Ma Kết bảo vệ lợi ích của họ, lập kế hoạch cho tuổi già, hay giữ tiền lãi trong tài khoản ngân hàng của họ. Những điều này là đương nhiên với họ.

Bình tĩnh, điềm đạm và tự chủ, đây là những điều cơ bản của một Mặt trăng Ma Kết. Họ sợ hãi những cảm xúc lộn xộn hay lộ liễu. Nhưng sự thật là họ có thể thay đổi tâm trạng rất nhiều, một số cảm xúc tiêu cực cũng thường xuất hiện đi xuất hiện lại. Mặt trăng Ma Kết thường khá nghiêm khắc với bản thân. Họ nhanh chóng có được danh tiếng, đó là sức mạnh khổng lồ và bền vững như núi. Họ cũng dễ dàng giấu đi sự nhạy cảm của mình phía sau vẻ châm biếm.

Có thể bạn cho rằng Mặt trăng Ma Kết là một người hơi lạnh lùng và tính toán. Thực tế không phải họ có ít cảm xúc hơn những Mặt trăng khác, họ chỉ đơn giản là cảm thấy không thoải mái khi phải nhắc đến cảm xúc. Họ giữ cảm xúc của mình trong tầm tay. Và dù là Ma Kết ở đâu trong biểu đồ sao (Mặt trời, Mặt trăng, …) thì họ vẫn luôn muốn có tổ chức và kiểm soát. Ma Kết là chòm sao của sự thiết lập và quản lý hiệu quả, chính vì vậy, khi Mặt trăng ở trong Ma Kết, thế giới cảm xúc cũng được quản lý và giải quyết một cách hiệu quả và thực tế.

Trái tim của Mặt trăng Ma Kết khát khao cảm nhận được sự đáng giá trong thế giới thực. Họ có một nhu cầu cơ bản cho sự tôn trọng và gắn liền với lý trí. Mặt trăng Ma Kết coi trọng  tất cả những điều có thật và thực tế. Hơn bất cứ điều gì, sự tôn trọng của người khác là thứ khiến họ có được cảm giác an toàn.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,