Cung Mặt Trăng 01:55 am 22/10/2016

Mặt Trăng Nhân Mã - yêu thương là tự do

Không như Bảo Bình đi loanh quanh với khẩu hiệu trên tay “Tự do là quyền bất khả xâm phạm của con người!” Cũng không phải họ sợ hãi sự tác động của cảm xúc như một số người nghĩ. Nhân Mã không từ bỏ những cảm xúc mãnh liệt, nhưng sẽ từ bỏ nếu chúng khép lại những cơ hội mới của họ.

Mặt Trăng Nhân Mã thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên và tràn đầy năng lượng. Những người này cần được tự do mở rộng giới hạn của mình, những mối quan hệ với nhiều hạn chế có thể khiến họ thất vọng, buồn chán và bạo động. Khi trách nhiệm và nghĩa vụ có xu hướng biến thành gánh nặng, Nhân Mã dễ bỏ của chạy lấy người.

Mặt Trăng Nhân Mã hướng đến tự do với khát vọng mạnh mẽ, và họ cần cảm xúc, thể chất, tinh thần, và không gian tâm linh. Cung hoàng đạo được sao Mộc cai trị luôn luôn cần một cuộc sống với nhiều lựa chọn rộng mở, và ghét cảm giác bị mắc kẹt. Một trong những nhu cầu cơ bản nhất của họ là trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn, không hạn chế. Mỗi ngày họ sống cần những cuộc phiêu lưu thú vị và cơ hội mới. Họ không ngừng nhảy từ hoạt động này sang hoạt động khác, luôn tìm kiếm điều gì đó nhiều hơn đã có. Xu hướng này thường dẫn đến mất tập trung, lan man, không hoàn thành những gì đã định. Nhân Mã là cung hoàng đạo của đi lại, cả về vật chất lẫn tinh thần, Mặt Trăng này cần rất nhiều hoạt động thể chất hoặc trí tuệ.

Nhiều Nhân Mã thích các hoạt động ngoài trời, động vật và đi đến những địa điểm mới mẻ, nếu họ không có điều kiện đi du lịch, họ vẫn hài lòng với giấc mơ được khám phá những vùng đất xa xôi của mình. Họ có một niềm tin khác biệt,  nó có thể không giống bình thường, và đương nhiên là không truyền thống. Mặt Trăng Nhân Mã mong muốn mở rộng sự hiểu biết của họ về thế giới, thông qua du lịch, tìm tòi kiến thức và mở rộng tầm nhìn của họ. Họ có một trái tim bao la, rộng lượng, và tin vào giá trị của sự tồn tại.  Mặt Trăng ở đây cũng nặng về suy nghĩ hơn, họ tập trung vào tâm lý hay trí óc hơn là tình hình hiện tại.

Những người này thích học tập và phổ biến kiến thức, họ là những học sinh yêu thích việc đọc, viết, phát hành, quảng cáo, giải trí, trình diễn… Họ có thể là những giáo viên hay người hướng dẫn tuyệt vời, hay làm việc liên quan đến giáo dục, bất cứ những gì liên quan đến trao đổi thông tin.

Họ coi trọng tự do bởi những nguyên nhân rất đặc biệt. Nhân Mã không như Bảo Bình đi loanh quanh với khẩu hiệu trên tay “Tự do là quyền bất khả xâm phạm của con người!” Cũng không phải họ sợ hãi sự tác động của cảm xúc như một số người nghĩ. Nhân Mã không từ bỏ những cảm xúc mãnh liệt, nhưng sẽ từ bỏ nếu chúng khép lại những cơ hội mới của họ. Bầu trời với họ đầy những tinh linh kỳ diệu, và cuộc sống của họ là cuộc săn lùng kho báu. Họ cố gắng hiểu một kinh nghiệm cụ thể có ý nghĩa gì, và nó dạy điều gì, làm thế nào ta có thể trưởng thành từ nó. Khi kinh nghiệm đã được đúc kết, họ lại tìm điều mới khác, với hy vọng rằng một ngày nào đó mọi thứ sẽ được tiết lộ, và tất nhiên ngày đó vẫn còn xa lắm.

Nhân Mã là một cung thẳng thắn và thể hiện bản thân một cách trung thực và hài hước, Những người có Mặt Trăng ở khu vực lửa này sẽ có chút hướng ngoại ít nhiều, yêu thích sự hòa hợp về đầu óc, họ rất hào phóng đối với bạn bè. Tuy nhiên, họ sẽ dễ dàng cảm thấy chán khi ở cả ngày trong một chỗ.

Mặt Trăng Nhân Mã thường cảm thấy may mắn, thuận lợi và vui vẻ, nhưng họ cần phải cẩn thận đừng hứa quá nhiều nếu không làm được. Như một cung lửa, họ đầy đam mê, nhiệt tình, thích cảm giác sống và hoạt động. Hiện thực là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ, họ tìm thấy sự thoải mái thông qua vốn kiến thức và hiểu rằng mình là một phần thiết yếu trong những dự án lớn.

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,