Cung Mặt Trăng 05:09 pm 23/09/2015

Mặt trăng Song Ngư​ - Chân không chạm đất

Một điều khá thú vị ở Mặt trăng Song Ngư là đôi khi họ bị hiểu nhầm như một người yếu đuối. Khi họ nhìn thấy bản thân mình được phản chiếu qua hành động của người khác, họ tạo nên lòng từ bi vô bờ. Chính vì Mặt trăng đại diện cho bản năng của chúng ta mà Mặt trăng Song Ngư dường như hiểu được cảm giác về mọi thứ như thế nào dù không có kinh nghiệm thực tế. Người không quá nhút nhát có thể trở thành diễn viên tuyệt vời.

Mặt trăng Song Ngư nổi tiếng là những người mộng mơ thiếu thực tế. Tuy nhiên, dù những người này không phải lúc nào cũng hiểu về thế giới hiện thực, nhưng trực giác của họ trong công việc thực tế lại rất đáng chú ý. Họ có thể đặt bản thân vào vị trí của người khác một cách dễ dàng. Đồng thời điều này mang lại cho họ lòng nhân ái và tình yêu thương. Mặt khác, những khả năng này đòi hỏi phải phá vỡ trói buộc, chính vì thế mà những người này có thể dễ dàng đánh mất mình trong sự đau khổ của kẻ khác.

Óc hài hước của họ ngớ ngẩn một cách thú vị và hơi kỳ quái. Trăng Song Ngư là những tâm hồn sâu sắc, những người dường như có thể nắm bắt hầu hết các sắc thái và sự tinh tế trong bản chất một con người. Họ tiếp nhận mọi thứ một cách hài hước, chứ không phải kiểu hài hước pha trò cho mọi người vui vẻ. Chính vì thế mà khá dễ dàng để làm cho họ cười khúc khích.

Mặt trăng Song Ngư thường được cho là “hay giữ khoảng cách”, nhưng ở họ vẫn có những điều ẩn giấu sau ấn tượng ban đầu , tùy thuộc vào trực giác của họ. Họ chỉ cảm thấy không đúng khi phải nghĩ khác đi. Giấc mơ của họ là được đắm mình trong một thế giới...không suy nghĩ gì cả. Mọi người thường dễ hiểu sai tâm hồn phức tạp của Mặt trăng Song Ngư bởi “bộ não cá vàng” của họ. Nếu không có nhiều không gian và thời gian để mơ mộng, Mặt trăng Song Ngư dễ dàng cảm thấy áp lực và nặng nề trong cuộc sống. Để cho họ không gian và thời gian được một mình, họ có thể sẽ gánh vác cả thế giới - ngay cả khi cách họ làm điều đó không bình thường thường và hoàn toàn chẳng dễ hiểu

Thường được cho là có trái tim mềm mại và ngọt ngào, Mặt trăng Song Ngư quan tâm đến người khác và có thể dễ xúc động trước những đau khổ của mọi người. Điều này khiến họ nổi tiếng là người dễ đồng cảm với những câu chuyện buồn. Dù đôi khi điều này không đúng lắm, nhiều Mặt trăng Song Ngư biết  được cách phân biệt giữa chân thành và lừa dối trong cuộc đời. Tuy nhiên, chắc chắn trái tim họ có rất nhiều nơi dịu dàng.

Một điều khá thú vị ở Mặt trăng Song Ngư là đôi khi họ bị hiểu nhầm như một người yếu đuối. Khi họ nhìn thấy bản thân mình được phản chiếu qua hành động của người khác, họ tạo nên lòng từ bi vô bờ. Chính vì Mặt trăng đại diện cho bản năng của chúng ta mà Mặt trăng Song Ngư dường như hiểu được cảm giác về mọi thứ như thế nào dù không có kinh nghiệm thực tế. Người không quá nhút nhát có thể trở thành diễn viên tuyệt vời. Khả năng thông cảm bất kể không có king ngiệm cho họ những suy nghĩ bằng trái tim rộng mở. Điều này được thể hiện thông qua văn chương, âm nhạc, thơ ca và nghệ thuật, Mặt trăng Song Ngư thường hạnh phúc khi được làm những công việc này.

Mặc dù một vài Trăng Song Ngư rất thiếu chủ kiến, nhưng hầu hết bản năng biết được khi nào họ được nhận những gì xứng đáng. Đó là những lúc mà họ tách khỏi thế giới hiện thực khắc nghiệt để sạc thêm năng lượng để đối mặt với tất cả mọi điều, mọi người một lần nữa. Họ cần được một mình, nhưng họ cũng cần mọi người, vì vậy thời gian tách mình ra khỏi thế giới của họ thường không dài. Mặt trăng Song Ngư có niềm tin bản thân, và thế giới cần niềm tin vô điều kiện của họ.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,