Cung Mặt Trăng 02:58 pm 14/09/2015

Mặt trăng Song Tử - Điệu nhảy của lý trí​

Mặt trăng trong Song Tử hầu như luôn luôn biết cách sử dụng từ ngữ. Họ thông minh, dí dỏm, và thường xuyên có thể tìm thấy họ đang trò chuyện với những người khác.

Mặt trăng Song Tử thường là những người dễ chịu, hóm hỉnh, và duyên dáng. Tuy nhiên, khi ở nhà với thỉnh thoảng họ có thể rầu rĩ và dễ cáu kỉnh. Những người có Mặt Trăng ở Song Tử là những người thú vị - mâm nào họ cũng muốn tham gia, và tò mò với những sai lầm, nhìn chung họ thường có đầy đủ kiến thức.

Nhìn chung, họ thường khá căng thẳng và lo lắng. Bản chất hiếu động và cần sự kích thích nhiều hơn những người khác. Họ thường đọc rất nhiều, nói chuyện rất nhiều, và suy nghĩ rất nhiều với cái nhìn phóng khoáng và dễ thay đổi.

Ngôi nhà của họ thường luôn trong trạng thái đang cải thiện. Họ thường không thích việc nội trợ, nhưng tích cực trong việc nâng cấp nhà cửa. Sắp xếp, sửa soạn ngôi nhà của họ ít nhiều giữ cho họ thoải mái, bởi vì Mặt trăng Song Tử có thể dễ dàng nhàm chán bởi những thói quen và nguyên tắc. Nội tâm của Mặt trăng Song Tử thường không bình ổn. Cha mẹ có Mặt trăng Song Tử nhìn chung giỏi trong việc xử lý các nhu cầu về trí tuệ của con cái họ hơn là về cảm xúc. Nói chung, Mặt trăng Song Tử gặp khó khăn trong việc đối mặt những cảm xúc phức tạp của người khác.

Trong gia đình của họ, Mặt trăng Song Tử thường đảm nhận vai trò là người tổ chức những buổi họp. Họ làm tốt nhất trong những việc mà không làm hàng ngày, công việc không mang tính thường nhật.

Mặt trăng trong Song Tử hầu như luôn luôn biết cách sử dụng từ ngữ. Họ thông minh, dí dỏm, và thường xuyên có thể tìm thấy họ đang trò chuyện với những người khác. Họ hòa đồng, thân thiện, và thích đám đông. Một số người chú ý quá nhiều đến những gì người khác đang làm, mà quên đi những gì họ thực sự muốn làm. Mặt trăng Song Tử có một nghìn lẻ một dự án đang dang dở. Họ là những con người ấn tượng, trí tưởng tượng của họ vô giới hạn.

Điều đáng ngưỡng mộ ở họ là sự cởi mở đón nhận những ý tưởng mới, dù cuối cùng thứ cần nhất vẫn là quyết tâm và kiên trì. Sự linh hoạt và khả năng thích ứng là một trong số những đặc điểm nổi trội của Mặt trăng này.

Khi bị kích thích, những người này có thể dễ dàng trở nên nhạy bén hơn. Tâm trạng của họ phức tạp, nhưng nó không giống như sự phức tạp ở những cung nước. Thông thường, những hành động khó hiểu bắt nguồn từ sự bối rối bên trong. Mặt trăng Song Tử muốn giải quyết tất cả, và điều này khiến họ gặp khó khăn khi clàm bất kỳ một dự án nào.


Khi có những vấn đề nảy sinh, bản năng đầu tiên của Mặt trăng Song Tử là nói hết mọi thứ ra. Xu hướng hay phân tích của họ có thể cho họ sự tách biệt rõ ràng với những cảm xúc. Thực tế, Mặt trăng Song Tử có thể đặc biệt thoải mái khi nói về cảm xúc của mình, nhưng lại không dễ dàng trong viêc cảm nhận được cảm xúc của chính bản thân họ. Mặt trăng Song Tử thường dễ cảm thấy mình bị hiểu lầm. Và cách giải quyết duy nhất là học cách nắm bắt những cảm xúc của chính bản thân họ.                  

 

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,