Cung Mặt Trăng 02:08 pm 16/09/2015

Mặt trăng Sư Tử - tôi là người cầm lái​

Mặt trăng Sư Tử rất quan tâm đến hình ảnh của mình để tạo nên một lớp vỏ lòe loẹt bao bọc sự thoải mái xuề xòa ở nhà riêng của họ. Trước mọi người, họ thích trở nên nghiêm túc, nguy hiểm. Tuy nhiên khi ở nhà, họ bày ra hình ảnh như trong những bộ phim tình cảm.

Mặt trăng Sư Tử không nhất định là phải là người cởi mở, điều này còn tùy thuộc vào những yếu tố khác trong bản đồ sao. Khi họ cảm thấy thoải mái, họ hành động như mình là trung tâm của sự chú ý. Họ thích trở thành điểm sáng mang lại sự thoải mái ở nhà riêng của họ, cũng như trong gia đình và bạn bè. Họ thích làm người khác vui vẻ, và thường có vai trò như một người pha trò.

Mặt trăng Sư Tử thường cảm thấy bản thân nên can thiệp, và thậm chí kiểm soát gia đình và bạn bè của họ. Nhiệm vụ bên trong họ là khiến mọi việc trở nên đúng đắn, và nói chung họ thích mọi việc phải trong vòng kiểm soát của họ.

 
 

Mặt trăng tại vị trí này khá sáng tạo. Ít nhất, Mặt trăng Sư Tử muốn được sáng tạo và bày trò. Họ có thể khá lười biếng, và hơi hống hách một chút. Nhưng nhìn chung, họ luôn muốn đối xử với những người khác một cách công bằng và minh bạch.

Mặt trăng Sư Tử cần rất nhiều tình yêu thương và sự quan tâm để hoạt động tốt. Khi cảm thấy bị xem thường, họ có thể biểu lộ cảm xúc ra một cách rõ rệt. Khi niềm tự hào của họ bị tổn thương, có thể xảy ra những trận cãi nhau lớn và hờn dỗi. Tuy nhiên, điều này sẽ hiếm khi xảy tại nơi công cộng. Mặt trăng Sư Tử rất quan tâm đến hình ảnh của mình để tạo nên một lớp vỏ lòe loẹt bao bọc sự thoải mái xuề xòa ở nhà riêng của họ. Trước mọi người, họ thích trở nên nghiêm túc, nguy hiểm. Tuy nhiên khi ở nhà, họ bày ra hình ảnh như trong những bộ phim tình cảm. Dù vậy, Mặt trăng Sư Tử vẫn thường nổi tiếng là những người được đánh giá cao về sự hoàn hảo của họ và ý thức mạnh mẽ về công lý.

Nói lý lẽ với một Mặt trăng Sư Tử khá là dễ dàng. Sự kêu gọi ý thức phát triển của họ về sự công bằng thường có kết quả tốt.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,