Cung Mặt Trăng 05:33 pm 15/09/2015

Mặt trăng Thiên Bình​ - Sự cân bằng hoàn hảo

Mặt trăng Thiên Bình không thể nhìn thấy những sai sót ở xung quanh họ và trong những mối quan hệ của họ. Vì thế, bất kỳ vết thương nào cũng có thể khiến họ khó chịu cho đến khi nó lành lặn. Khi Mặt trăng Thiên Bình tranh luận với người yêu của họ, họ hiếm khi từ bỏ cho đến khi giành được chiến thắng. Và, chiến thắng trong một cuộc tranh luận là chuyên môn của một Thiên Bình; thực tế là có khi thậm chí họ có thể không tin vào những gì họ đang nói, nhưng sẽ áp dụng tất cả chỉ để có được chiến thắng cuối cùng.

Những mối quan hệ là nhu cầu thiết yếu với một Mặt trăng Thiên Bình. Nếu không có ai đó để chia sẻ cuộc sống của mình, họ sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn. Đây là lý do tại sao nhiều người có Mặt trăng này kết hôn hoặc sống thử từ khi còn khá trẻ.

Chính vì những người này hướng đến sự hòa hợp, hòa bình, và chia sẻ mạnh mẽ như vậy nên họ có xu hướng nhường nhịn rất nhiều. Họ thông cảm và quan tâm đến mọi người, thích thú với các hoạt động xã hội, và hăng hái trong một cuộc tranh luận công bằng. Điều quan trọng với họ là những liên kết tinh thần với người khác.

Mặt trăng Thiên Bình thường cảm thấy an toàn và được bảo vệ khi họ ở trong một mối quan hệ hai người. Họ dường như luôn cần có một người song hành cùng với họ tới bất cứ nơi nào họ đi, ngay cả khi nó là một nơi kín đáo. Họ tìm thấy sức mạnh và sự củng cố trong và qua những người khác.

Cả nam và nữ có Mặt trăng này thường khá duyên dáng. Họ có thể rất hấp dẫn đối với nhiều người xung quanh họ, và thường được tán tỉnh. Hiếm khi tấn công trực tiếp, những người này giành được trái tim của ta với cách thức nhẹ nhàng và tinh tế.

Mặt trăng Thiên Bình không thể nhìn thấy những sai sót ở xung quanh họ và trong những mối quan hệ của họ. Vì thế, bất kỳ vết thương nào cũng có thể khiến họ khó chịu cho đến khi nó lành lặn. Khi Mặt trăng Thiên Bình tranh luận với người yêu của họ, họ hiếm khi từ bỏ cho đến khi giành được chiến thắng. Và, chiến thắng trong một cuộc tranh luận là chuyên môn của một Thiên Bình; thực tế là có khi thậm chí họ có thể không tin vào những gì họ đang nói, nhưng sẽ áp dụng tất cả chỉ để có được chiến thắng cuối cùng. Ở chung với Mặt trăng Thiên Bình đôi khi khiến bạn cảm thấy như thể đang bị phán xử còn Thiên Bình là một luật sư chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, đôi khi, Thiên Bình sẽ bảo vệ và ủng hộ quan điểm của bạn.

Lý tưởng của Mặt trăng Thiên Bình là liên tục phấn đấu cho những điều tốt nhất, quá yêu cầu sự cân bằng có thể dẫn đến sự bất mãn. Cố chấp tìm kiếm một con đường để chạm đến sự hoàn hảo của họ có thể làm giảm niềm vui tận hưởng từng khoảng khắc.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,