Cung Mặt Trăng 08:34 pm 17/09/2015

Mặt trăng Xử Nữ​ - Mỉa mai là đầu câu chuyện

Mặt trăng Xử Nữ là một trong những người đa nghi nhất, họ đa nghi những niềm tin mù quáng của người khác. Những lời chỉ trích của họ có thể khiến người khác nổi khùng, và cố chấp quan điểm của họ về việc nhìn vào thực tế kể cả trong những chuyện liên quan đến cảm xúc có thể làm tổn thương bạn nếu bạn là người mơ mộng.

Mặt trăng Xử Nữ thường tìm thấy sự an toàn từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Họ chỉ cảm thấy hài lòng khi những chi tiết, khía cạnh trong cuộc sống hằng ngày của họ đã được sắp xếp gọn gàng tử tế. Họ quan tâm mọi thứ một cách vui vẻ, cho dù một số người sẽ không để lộ ra điều đó. Thực tế thì Mặt trăng Xử Nữ khá là hay cằn nhằn và phàn nàn. Tuy nhiên, chừng nào bạn còn xem trọng họ, họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Họ thể hiện tốt nhất khi họ cảm thấy mình là người có ích và được cần đến. Nếu một người nào đó cần giúp đỡ, nhìn chung họ sẽ là người đầu tiên nhảy vào và gánh lấy nhiệm vụ đó.

Khá nhiều Mặt trăng Xử Nữ có thể thiếu tự tin, nhiều người khá đơn giản, họ hài lòng với một cuộc sống bình thường, một cuộc sống khiêm tốn. Họ đánh giá cao sự đơn giản, và thường thoải mái nhất khi không có nhiều sự chú ý từ thế giới hướng về họ. Mặt trăng Xử Nữ có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi áp lực và căng thẳng. Họ biết được giới hạn của bản thân là gì. Khi có quá nhiều việc cần suy nghĩ, họ thường trở lên lo lắng quá nhiều.

 
 

Điều tồi tệ nhất đối với một Mặt Trăng Xử Nữ là không có một lịch trình ổn định hoặc một công việc ưng ý. Họ cần phải cảm thấy bản thân hữu ích. Họ cần một cái gì đó là riêng của họ, và không gian để làm những gì họ muốn làm.

Nhiều Mặt trăng Xử Nữ thường không vui vẻ, họ là những người kén chọn và hay phàn nàn. Họ là nạn nhân của những thủ tục và thường trở nên kỳ quái khi kế hoạch của họ không suôn sẻ. Họ hay bồn chồn và lo lắng, dường như không thể nhìn thấy toàn thể mọi chuyện mà chỉ chăm chăm vào những chi tiết. Có lẽ biện pháp khắc phục tốt nhất cho những người này là một công việc hay sở thích, cái mà họ có thể thể hiện mong muốn sâu sắc của bản thân về việc phân tích, chú ý vào chi tiết, và quản lý vi mô.

Những người này thường ít bày tỏ tình cảm kể cả khi họ thực sự quan tâm đến một người nào đó. Họ có thể là một người hơi cứng nhắc khi cần cởi mở và thể hiện tình cảm. Mặt trăng Xử Nữ khá nhút nhát với những người lạ. Dù thế, khi họ cảm thấy thoải mái, bạn có thể thấy họ rất thú vị.

 
 

Bạn luôn luôn có thể tin tưởng một Mặt trăng Xử Nữ. Họ chắc chắn và đáng tin cậy. Trên hết, Mặt trăng Xử Nữ là những người thực tế. Người khác thường tìm đến họ để được giúp đỡ và tư vấn.

Mặt trăng Xử Nữ là một trong những người đa nghi nhất, họ đa nghi những niềm tin mù quáng của người khác. Những lời chỉ trích của họ có thể khiến người khác nổi khùng, và cố chấp quan điểm của họ về việc nhìn vào thực tế kể cả trong những chuyện liên quan đến cảm xúc có thể làm tổn thương bạn nếu bạn là người mơ mộng.

Mặt trăng ở vị trí này thường khá tò mò, và biểu hiện rất nhiều. Đối với một số người, điều này có thể hơi khó hiểu. Ví dụ như Mặt trăng Xử Nữ dường như rất quan tâm đến các vấn đề của người khác, nhưng có thể trở nên lạnh nhạt và thậm chí không thông cảm trong thời gian dài. Lời khuyên của họ không dành cho những người nhạy cảm. Và phản ứng của họ trước những lời chỉ trích cũng khiến bạn khá ngạc nhiên.

Mặt trăng Xử Nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi cuộc sống của họ nằm trong tầm kiểm soát.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,