Cung Mặt Trăng 04:36 pm 06/12/2016

Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng ở 12 cung - phần 2

Mặt trời Bạch Dương và Mặt trăng ở 12 cung - phần 1

 

Mặt Trời Bạch Dương - Mặt Trăng Thiên Bình

Sự kết hợp này đã tạo ra một khối mâu thuẫn lớn trong con người bạn. Trên vòng hoàng đạo, hai cung này cũng nằm ở vị trí đối diện nhau. Nó ám chỉ sự khác biệt rất lớn trong tính cách hai cung. Nếu Bạch Dương độc lập thì Thiên Bình đôi khi lại rất dựa dẫm. Điều này tạo ra cuộc đấu tranh giữa lý trí và trái tim khi giải quyết vấn đề. Chúng thường xuyên đánh nhau, dồn bạn vào nhiều tình huống khó xử.

Bạn có tham vọng và luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng bạn cũng luôn cần được mọi người cam kết ở bên mình và dìu dắt bạn. Bạn yêu bản thân, nhưng lại bị chi phối rất nhiều bởi đánh giá của những người xung quanh. Bạn luôn cần sự ủng hộ và đồng cảm của đám đông. Nhưng ngược lại, một con người khác trong bạn lại coi trọng sự tự do. Bạn có thể phớt lờ cảm xúc, ý kiến và mong muốn của người khác khi bạn đã quyết tâm theo đuổi quyết định của mình. Mặt khác, bạn cũng rất khó tập trung vào một điều gì đó trong khoảng thời gian dài. Điều này khiến bạn khó có được vị trí vững vàng.

 

Mặt Trời Bạch Dương - Mặt Trăng Bò Cạp

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo trong việc tạo nên tính cách quyết đoán, mạnh mẽ. Ở bạn là biểu tượng của động lực hoàn thiện và cách mạng hóa bản thân. Chỉ có điều, chính sự dữ dội trong cảm xúc này khiến bạn khó cảm thấy hài lòng với người khác. Thứ duy nhất khiến bạn hài lòng là chính bản thân bạn. Bạn ý thức được năng lực của bản thân và hoàn toàn tin tưởng vào mình. Ngay cả khi sai đường, bạn vẫn không dễ dàng thất vọng và từ bỏ.

Bạn có xu hướng luôn tìm kiếm những thử thách để dấn thân và trải nghiệm. Đối với bạn, thay đổi, cải cách, mới mẻ là những điều thật sự hấp dẫn và khiến bạn say mê. Bạn sẵn sàng tham gia bất kỳ cuộc trận đấu nào, chỉ cần được là một phần trong đó. Điều thú vị là bạn có thể truyền cảm hứng tương tự tới mọi người. Điều này khiến bạn có thể không xinh đẹp, nhưng lại thật sự quyến rũ trong mắt mọi người.

 

Mặt Trời Bạch Dương - Mặt Trăng Nhân Mã

Đây là sự gặp gỡ của những con người độc lập, tự do tự tại, hăm hở và rất thật với đời. Bạn hăng say sống, là chủ nhân của những ý tưởng độc đáo, và tín đồ của đạo "sự thật". Niềm tin này không phải là niềm tin vào những đề tài khoa học chính xác mà là niềm tin với triết lý và sự thật của cuộc đời. Khuynh hướng tự nhiên dành cho bạn là trở thành một người tiên phong mở đường, một chiến binh, một người hành động và khởi xướng những ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, Mặt Trăng Nhân Mã đã cài thêm đạo đức và danh dự cho bạn - những thứ bạn khó có thể tìm thấy trong một Bạch Dương bốc đồng, ngang ngược. Bạn cũng có xu hướng lãnh đạo, quản lý người khác bằng những tư tưởng và phép tắc của riêng mình.

Sự kết hợp này đã làm tô đậm sự bốc đồng trong Bạch Dương. Bạn hăng hái làm việc, nhưng cũng chẳng bận tâm đến cảm xúc của người khác. Điều này khiến bạn trở thành kẻ vô tâm trong mắt mọi người. Nhưng bù lại, trong con người Bạch Dương - Nhân Mã không có chỗ cho sự ích kỷ ganh ghét, đa sầu đa cảm. Bạn là một biểu tượng của sự bộc trực và cởi mở toàn diện.

 

Mặt Trời Bạch Dương - Mặt Trăng Ma Kết

Sự kết hợp này vô tình đã trang bị cho bạn những tố chất điển hình của những người có khả năng vượt đèo, vượt suối. Bạn được ban tặng tài năng quản lý và lãnh đạo bẩm sinh. Nếu như nhà lãnh đạo Bạch Dương chính gốc dù nhiệt huyết và hăng hái nhưng vẫn thường gặp khó khăn bởi tính bốc đồng và ngang ngược; thì nhờ có Ma Kết, bạn được cộng thêm sự kiên nhẫn, bền bỉ, suy tính chắc chắc và có kế hoạch. Điều này khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo số 1 mà ít ai có thể theo kịp được.

Trong trận chiến, bạn biết mình, biết ta, biết rõ mình đang làm gì và cần làm gì. Bạn biết cách đánh giá con người, phát hiện vấn đề và có kế sách trở tay rất kịp thời. Bạn khát khao thành công đến mức không để cho bất cứ ai, cái gì chặn con đường đến với thành công của bạn. Thậm chí, trong một vài trường hợp, bạn còn sẵn sàng từ bỏ tình cảm cá nhân để đạt được mục đích. Đôi khi, người ta thấy bạn là người cơ hội chủ nghĩa. Nhưng đối với bạn, để thành công, cần phải thực tế và cơ hội một chút.

Tuy nhiên, so với những người cùng thuộc cung Bạch Dương khác, có lẽ, thành công không đến với bạn dễ dàng bằng họ. Bởi một Ma Kết cẩn thận, chắc chắn đang chi phối bạn, khiến bạn chọn cách tránh xa cạm bẫy và ngồi chờ đợi những cơ hội thực sự chứ không hùng hổ lao đi tìm các cơ hội. Bạn không muốn tiêu phí năng lượng của mình vào những hành động vô ích.

 

Mặt Trời Bạch Dương - Mặt Trăng Bảo Bình

Mặt Trời Bạch Dương và Mặt Trăng Bảo Bình đã nhào nặn ra một con người của sự hòa đồng, thân thiện và có sức hút mạnh mẽ. Bạn thông minh, độc đáo, lanh lợi và có nhiều quan điểm mới mẻ, tiến bộ. Nhưng sự lập dị trong tính cách của Bảo Bình khiến bạn, dù có là cái đinh trong nhiều hội nhóm, nhưng vẫn có xu hướng cho rằng mọi người nên tự biết lo cho bản thân. Bạn tôn trọng sự tự do và luôn muốn được tự do. Nếu ai đó cố tình bó buộc bạn trong những phép tắc, lề lối tức là đang chạm vào một quả bom có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Bạn không phải là người thật sự vô tư, thoải mái khi giao tiếp. Nhưng với tài ngoại giao, kỹ năng giao tiếp xã hội bẩm sinh, bạn rất giỏi thu phục người khác. Bạn tạo ra bầu không khí trang nhã, quý phái xung quanh mình, đồng thời luôn thể hiện là người có lòng tự trọng cao. Chính điều này khiến mọi người ngưỡng mộ, tin tưởng bạn mặc dù đôi khi có chút e dè.

 

Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Song Ngư

Sự kết hợp này khiến cho Bạch Dương không còn là một Bạch Dương điển hình với những tính cách hướng ngoại nữa, mà thay vào đó là: hướng nội, hay tự vấn và phân tích bản thân. Mặc dù có khả năng làm nhiều việc, nhưng bạn lại hay tự nghi ngờ bản thân và đánh giá thấp chính mình. Nhiều khi bạn cảm thấy khó khăn khi phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn lại rất độc lập. Bạn muốn tự mình giải quyết khó khăn và những ấn tượng thông qua các giác quan sẽ được ghi lại đậm nét trong tâm trí bạn.

Bạn thấy khó khăn để thoát ra khỏi tâm trạng tồi tệ và lo lắng thái quá. Dường như lúc nào bạn cũng có khuynh hướng phủ nhận tâm trạng không ổn của mình bằng thái độ tự nhiên, nhưng thực chất, sâu thẳm bên trong bạn lại rụt rè và có chút hoang mang; thậm chí bạn còn không chắc chắn với ý kiến của chính mình. Ngoài ra, bạn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tính cách hay mất tập trung và mơ mộng của Song Ngư.

 

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,