Cung Mặt Trăng 01:17 am 04/04/2017

Mặt trời Cự Giải và Mặt trăng ở 12 cung

Cự Giải sinh ra là để bảo bọc gia đình và những người thương yêu của mình. Họ không thích đòi hỏi và thường sống giản dị. Tuy nhiên, vì cần có cảm giác an toàn, Cự Giải đôi khi quá cẩn trọng trong việc sử dụng tiền bạc. Mục tiêu của hầu hết Cự Giải chỉ là có một mái ấm bình an và một nền tảng kinh tế đủ vững để duy trì sự bình an ấy.

1. Sun sign Cự Giải – Moon sign Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Sun sign Cự Giải và Moon sign Bạch Dương mang đến cho bạn một trí óc linh hoạt và bộ nhớ đáng nể. Là người giàu lòng tự trọng và quyết tâm nhưng thật may, bạn không có xu hướng coi mình là “cái rốn vũ trụ”. Trên thực tế, bạn nhạy cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn sống đúng theo châm ngôn: “Hãy đối xử với người khác theo cách bạn muốn họ đối xử với mình”.

Bản chất cảm xúc của bạn không quá phức tạp. Nếu bị xúc phạm, bạn thường đáp trả nhanh chóng và khá dữ dội. Nhưng bạn cũng không để bụng lâu và có thể trở lại bình thường sau một thời gian ngắn. Moon sign Bạch Dương khiến bạn có phần bốc đồng. Đôi khi bạn “buột miệng” nói ra những điều chưa suy nghĩ chín để rồi sau đó phải hối hận. Điều này khiến người khác dễ hiểu lầm mặc dù bạn chỉ có ý tốt.

Bạn rất quý trọng tình cảm bạn bè và có thể xông vào một trận chiến để bảo vệ họ.Tuy nhiên, bạn lại gặp rắc rối trong việc lắng nghe và tôn trọng thật sự ý kiến của bạn mình. Sự bảo thủ sẽ khiến bạn đôi khi bỏ lỡ những nhận xét quan trọng và có ích cho bạn từ người khác. Bạn không phải một người ngu ngơ nhưng lại dễ bị chính cảm xúc của mình xoay như chong chóng. Sâu trong tiềm thức, bạn luôn giữ một thái độ nghi hoặc âm thầm với thế giới xung quanh. Tính cách đa cảm, đôi khi có phần bốc đồng cho thấy bạn dễ dàng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật hơn là kinh doanh.

2. Sun sign Cự Giải – Moon sign Kim Ngưu

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Kim Ngưu nói lên rằng bạn là người tốt bụng , lịch thiệp. Mặc dù giấu trong mình sự kiên quyết và những tham vọng nhất định, bạn có vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, duyên dáng. Bạn cũng rất nhạy cảm và dễ thích nghi. Bản thân không mấy khi là ưu tiên hàng đầu của bạn. Sư chân thành và chu đáo nơi bạn khiến nhiều người yêu mến, tin tưởng. Khi có mâu thuẫn xảy ra, bạn thường chọn cách giải quyết hòa hiếu và tôn trọng lẫn nhau.

Trong lần đầu gặp gỡ, bạn thường gây ấn tượng bằng sự khiêm tốn, ý nhị. Bạn không thích chia sẻ cảm xúc thật của mình với nhiều người. Đối với bạn, số lượng bạn bè không quan trọng bằng chất lượng. Bạn muốn tìm kiếm ở họ những điểm tương tự với tính cách của mình, đó là lý do các Cự Giải có Moon sign Kim Ngưu thường dễ chơi thân với nhau.

Một cách tự nhiên, bạn biết rõ những điều mình muốn và cách thức để đạt được chúng. Mặc dù là người nhạy cảm, bạn kiểm soát tốt suy nghĩ và cảm xúc của mình. Không những vậy, bạn còn giỏi sắp xếp, cân bằng công việc và cuộc sống. Tiền bạc trong tay bạn giống như cá gặp nước vậy. Bạn vừa biết cách tích lũy, vừa biết cách đầu tư khôn ngoan để sinh thêm nhiều lời lãi. Tuy nhiên, tùy vào môi trường sống và nền tảng giáo dục mà một số Cự Giải với Moon sign Kim ngưu sẽ thích tiết kiệm hơn hoặc thích đầu tư hơn.

3. Sun sign Cự Giải – Moon sign Song Tử

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Song Tử cho thấy bạn là người rất nhạy cảm và có trực giác mạnh.Tính linh hoạt và khả năng thích ứng cao vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của bạn. Về bản chất, bạn là người ấm áp và sâu sắc. Bạn thấy thoải mái nhất khi được ở bên và chăm sóc cho những người yêu thương.

Những Cự Giải với Moon sign Song Tử mới ra đời thường dễ đặt lòng tin vào người khác. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị thất vọng, bạn sẽ dần trở nên khép kín. Bạn thích các sự kiện cồng đồng và rất ghét cảm giác là người ngoài cuộc.

Moon sign Song Tử mang đến cho bạn tính tò mò cao độ và không ngại khám phá những điều mới lạ. Nhưng cũng chính Moon sign Song Tử sẽ khiến bạn không thể kiên nhẫn với một thử thách kéo dài. Gắn bó lâu dài chắc chắn không phải thế mạnh của bạn. Bạn nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì những lời nói ác ý và sự vô tâm. Bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc và mắc bệnh do dự, bù lại, sự hòa đồng và quảng đại sẽ giúp bạn có nhiều bạn bè để tương trợ lẫn nhau.

4. Sun sign Cự Giải – Moon sign Cự Giải

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Cự Giải khiến những đặc tính vốn có của bạn càng thêm rõ rệt và “cứng như thép”. Bạn là sống rất tình cảm và nhút nhát. Hầu như chẳng bao giờ bạn chịu tiến lên để bắt đầu một mối quan hệ mà luôn im lặng chờ đợi đối phương đến trước. Vì người ta thường bận với những cảm xúc riêng và không đoán ra được sự thật này, bạn sẽ dễ có cảm giác bị bỏ rơi.

Một Cự Giải nhìn chung đã rất dè chừng với môi trường xung quanh mà bạn còn là một Cự Giải nhân đôi. Dễ thấy bạn sẽ có xu hướng nấp kĩ trong chiến vỏ cua của mình, tránh khỏi mọi sự xâm nhập cuả thế giới bên ngoài. Bạn nhạy cảm và dễ bị tổn thương đến mức những bi kịch tưởng tượng cũng có thể làm bạn đau thật sự. Bạn có tư duy ngoại giao tốt nhưng lại không dám hiện thực hóa suy nghĩ của mình. Khi vấp phải một cuộc tranh luận, bạn sẽ cố xoay sở để giải quyết trong êm thấm chứ không bao giờ muốn trực tiếp đối đầu.

Mặc dù sở hữu bản năng làm mẹ mạnh mẽ và rất yêu gia đình, bạn khó mà kết hôn sớm cũng như giữ được cuộc hôn nhân đó bền vững. Bạn sở hữu một tâm hồn sâu sắc, đầy thấu cảm và bạn tha thiết cần tìm được một người có tính cách tương tự. Không may là người như vậy thường hiếm, hoặc nếu có cũng sẽ khó tìm ra được vì anh/cô ấy cũng nhút nhát y như bạn! Sẽ là một thử thách thật sự cho bất kì ai muốn đưa được bạn ra khỏi “chiếc áo giáp” tự vệ của mình. Nhưng nếu có người đủ kiên nhẫn và yêu thương, anh/cô ấy sẽ nhận được một món quà đặc biệt (và bất ngờ) là sự ấm áp, dí dỏm đầy duyên dáng.

5. Sun sign Cự Giải – Moon sign Sư Tử

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Sư Tử giúp bạn trở thành người bạo dạn và sôi nổi nhất trong các Cự Giải. Nhìn chung, bạn là người sống tích cực, tự tin và kiêu hãnh. Vẻ ngoài vui vẻ dễ khiến người ta tưởng lầm rằng bạn là người có nội tâm đơn giản, trong khi sự thực hoàn toàn ngược lại. Vì khó bỏ ngoài tai những nhận xét của người khác, bạn luôn cố gắng để xuất hiện một cách hoàn hảo nhất. Bạn rất thích được ngưỡng mộ và cũng không ngại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, sự chú ý ấy đến từ tâm hồn ấm áp, hòa nhã của bạn chứ không phải từ thái độ tự cao hay những phát ngôn gây sốc.

Dù được lòng nhiều người nhưng số lượng bạn bè thân thiết của bạn chỉ đếm trên… một bàn tay. Lý do là vì bạn luôn cảm thấy nghi hoặc bất cứ ai có ý tiếp cận mình. Tuy không để lộ thái độ dè chừng ra ngoài, kì thực, bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định để tự bảo vệ bản thân.

Bạn sống rất có tổ chức và cực kì ghét sự cẩu thả. Đôi khi, bạn hơi quá coi trọng bản thân đến mức có hơi hướng tự mãn.

6. Sun sign Cự Giải – Moon sign Xử Nữ

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Xử Nữ có thể tăng cường những đặc trưng nổi bật ở cả hai cung. Bạn sở hữu cả sự nhạy cảm cao độ của Cự Giải và khả năng nhận định sắc sảo, thực tế của Xử Nữ. Những ưu điểm này hỗ trợ lẫn nhau, biến bạn thành một “cao thủ” trong việc kiểm soát hầu hết các loại vấn đề. Bạn luôn cư xử đúng với bản chất của mình và quản lý công việc bằng một cái đầu lạnh, bình tĩnh, thực tế. Bạn sẽ không đưa ra quyết định nếu chưa cân nhắc hết mọi nguy cơ và chắc chắn không thể phạm sai lầm. Nếu không làm quản lý, bạn cũng sẽ là cố vấn đắc lực của người dẫn đầu nhờ óc phân tích sắc sảo và thái độ tôn trọng các nguyên tắc xã hội.

Khi còn non trẻ, bạn là người nhút nhát và thường nghi ngờ năng lực bản thân. Sự tự tin sẽ tăng dần lên theo năm tháng vì bẩm sinh bạn đã thích tích lũy kiến thức và muốn tự làm chủ cuộc sống của mình. Bạn giỏi phân tích và đánh giá sự việc, tuy nhiên tài năng này bị hạn chế khi đối tượng không còn là sự việc mà chuyển thành con người. Khi có đủ nhiều thời gian, bạn chắc chắn sẽ hiểu tường tận những nhu cầu của người xung quanh. Và đặc biệt, bạn có xu hướng muốn hỗ trợ người ta trên con đường chinh phục khao khát của họ.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,