Cung Mặt Trăng 01:20 am 04/04/2017

Mặt trời Cự Giải và Mặt trăng ở 12 cung - P2

7. Sun sign Cự Giải – Moon sign Thiên Bình

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Thiên Bình tạo nên một cá tính đầy mâu thuẫn. Trong khi Sun sign Cự Giải khiến bạn muốn rút vào trong với những cảm xúc ủy mị thì Moon sign Thiên Bình lại kéo bạn ra ngoài ánh sáng. Nội tâm bạn thường xuyên bị giằng xé giữa khao khát độc lập và cảm giác muốn được dựa dẫm. Tuy nhiên, sự pha trộn của hai cung này đem lại một ưu thế lớn cho bạn là sức hấp dẫn tự nhiên. Những người xung quanh thường có xu hướng yêu chiều bạn vô điều kiện. Bạn là một trong những Cự Giải sở hữu khả năng nhìn người xuất sắc nhất.

Nhìn chung, bạn là người lãng mạn. Đôi khi bạn hơi đề cao chủ nghĩa cá nhân và muốn được làm trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, giống như nhiều Cự Giải khác, bạn có một cơ chế tự bảo vệ mạnh mẽ. Bạn thường tạo ra một khoảng cách nhất định giữa mình và những người khác. Sự hồ nghi cố hữu trong bạn vốn đã là một bức tường vô hình ngăn chặn thế giới bên ngoài, nhưng dường như bạn vẫn chưa thấy đủ an toàn nên phải tạo thêm nhiều chướng ngại vật khác.

Trong tình yêu, tính cách đầy mâu thuẫn và hay nghi hoặc của bạn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho người ấy. Một khi bức tường ngăn cách đã được phá vỡ, bạn sẽ yêu rất nhiều và không toan tính gì. Tuy nhiên, nếu bị làm cho thất vọng, bức tường thứ hai trong bạn sẽ được dựng lên còn cao hơn lần đầu tiên.

8. Sun sign Cự Giải – Moon sign Bọ Cạp

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Bọ Cạp tạo ra một cá tính mạnh mẽ nhưng thất thường. Bạn không giấu cảm xúc vào trong như nhiều Cự Giải khác. Hành động của bạn luôn dứt khoát và đôi khi, nhuốm màu kịch tính. Tính cách quyết liệt khiến người ta chú ý đến bạn một cách tự nhiên. Bạn cũng là một trong số ít Cự Giải có những tố chất để làm lãnh đạo.

Khi có thể làm chủ cảm xúc của mình, không một giới hạn nào ngăn được bước chân bạn. Nhưng khi phần nhạy cảm của Sun sign Cự Giải tràn lên, bạn sẽ dễ dàng bị đánh bại bởi những công kích dù là nhỏ nhất. Trong công việc, bạn có thể tập trung cao độ và luôn muốn đi tới tận cùng của vấn đề. Bạn cũng rất có trách nhiệm và không bao giờ đùn đẩy việc cho người khác làm hộ mình.

Một trong những điều quan trọng nhất đối với bạn chính là tình cảm gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn sẵn sàng sống chết để bảo vệ hai điều quý giá đó. Là người lãng mạn, bạn thích yêu và được yêu. Tuy nhiên, điểm trừ của bạn khi yêu là thường ghen tuông quá đà. Vì rất nhạy cảm với những biến đổi tâm lý, có thể bạn sẽ khiến người yêu “điên đầu” vì những nghi hoặc của mình. Khi chế độ phòng thủ đã được bật lên, bạn giống như một pháo đài bất khả xâm phạm.

9. Sun sign Cự Giải – Moon sign Nhân Mã

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải với Moon sign Nhân Mã cũng tương tự như với Moon sign Thiên Bình, nhưng ở mức độ cao hơn. Bạn vừa là người thận trọng, kiên trì, thích sự an toàn, vừa là ngưới hướng ngoại, độc lập. Moon sign Nhân Mã giúp bạn dễ hòa nhập và sống lạc quan hơn các Cự Giải khác.

Bạn cũng là người rất thực tế khi đưa ra các ý tưởng dù là trong công việc hay cuộc sống. Trong mối quan hệ với người khác, bạn yêu sự cầu trung thực tuyệt đối. Chỉ cần một hành vi gian dối nho nhỏ cũng đủ khiến bạn tìm ngay đến chiếc vỏ cua của mình và không chịu trở ra nữa. Sự đố kị và những trò tiểu nhân khiến bạn phát ốm. Nhưng nếu được trân quý xứng đáng, bạn là người có khả năng truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác rất tốt.

Bạn sở hữu một tinh thần tự do mạnh mẽ và không ai/cái gì có thể ràng buộc bạn vào những phép tắc cổ hủ. Bạn có những quy tắc sống và mục tiêu riêng để âm thầm theo đuổi. Hiếm khi bạn thấy bằng lòng với những kiến thức mình đã có và thường miệt mài đi tìm lời giải cho những bí ẩn cuộc sống. Người khác mến mộ bạn bởi cung cách cư xử tế nhị, vừa phải và tinh thần ham học hỏi. Không giống với nhiều Cự Giải khác, bạn là người bộc trực, thẳng thắn và hiếm khi e dè trong những cuộc gặp gỡ với người lạ.

10. Sun sign Cự Giải – Moon sign Ma Kết

Sự kết hợp Sun sign Cự Giải và Moon sign Ma Kết tạo ra tính cách kiên định tuyệt đối và những tham vọng mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này được ngụy trang khéo léo đến mức hiếm ai nhận ra được những khao khát mãnh liệt trong bạn.

Sun sign Cự Giải giàu cảm xúc sẽ giảm bớt sự lạnh lùng nổi tiếng của Moon sign Ma Kết. Nóng – lạnh kết hợp hài hòa giúp bạn làm rất tốt việc nhìn thấu tâm can và chinh phục lòng người. Bạn có những tố chất phù hợp để làm công việc liên quan đến cộng đồng hoặc viên chức văn phòng. Dù trong bất cứ vai trò nào, bạn cũng luôn cố gắng hết mình để hoàn thành trách nhiệm và đạt được mục tiêu cao nhất. Uy tín của bạn trong tổ chức thường cao và vững chắc. Đối với bạn, không gì có thể tệ hơn việc bị đánh giá thấp. Tuy vậy, bạn không phải người tự phụ và hiếm khi nói nhiều về bản thân.

Bạn hiểu rõ lợi ích của việc đầu tư sinh lời nhưng thường dùng đầu óc sắc sảo để cố vấn cho người khác hơn là tự mình tham gia. Bạn thích tiết kiệm tiền để phòng xa hơn là liều lĩnh với nó. Sun sign Cự Giải giữ cho bạn sự ấm áp, chan hòa và dễ cảm thông với mọi người. Tuy nhiên, Moon sign Ma Kết giúp bạn cứng rắn và mạnh mẽ hơn hầu hết các Cự Giải khác. Bạn có đông bạn bè nhưng hiếm khi có cơ hội tụ tập vui chơi vì còn… mải lo làm việc. Trong tình yêu, bạn biết cách quan tâm và chăm lo cho người ấy nhưng đôi khi hơi quá đà khiến mối quan hệ dễ trở nên ngộp thở.

11. Sun sign Cự Giải – Moon sign Bảo Bình

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Bảo Bình nói lên rằng bạn sở hữu khả năng trí tuệ mạnh mẽ và thích sẻ chia kiến thức của mình với cộng đồng. Bạn thường được nhiều người khen ngợi vì có vốn hiểu biết sâu rộng và tốt bụng. Tuy nhiên, bạn dễ được một nhóm người ngưỡng mộ từ xa hơn là có tình cảm thân thiết với một cá nhân cụ thể.

Bạn thường có vẻ ngoài lơ đãng vì trong đầu luôn bận rộn với hàng trăm luồng suy nghĩ khác nhau. Bạn cũng ưa bình luận, nhận xét về cách hành xử của người khác nhưng theo một lối có thiện chí. Là người giàu lòng tự trọng và tương đối cầu toàn, bạn hiếm khi để lộ cho người khác thấy những điểm yếu của mình. Đôi khi bạn cũng hơi ích kỉ và nhỏ nhen trước những người/việc phạm hại đến lợi ích của mình. Bạn có khả năng tự nhiên để chinh phục lòng người nhưng lại không hứng thú mấy với việc kết thêm bạn bè. Tuy nhiên, bạn vẫn giữ những mối quan tâm nhất định đến người khác, đặc biệt là người thân và gia đình mình. Bạn sẽ không ngại giúp đỡ tận lực nếu những người yêu thương yêu cầu, nhưng có một điều bạn sẽ không bao giờ chấp nhận, đó là phải khom lưng trước người khác.

12. Sun sign Cự Giải – Moon sign Song Ngư

Sự kết hợp của Sun sign Cự Giải và Moon sign Song Ngư tạo ra một khí chất mềm mại và vô cùng nhạy cảm. Bạn chắc chắn là một trong những Cự Giải nhạy cảm và dễ xúc động nhất. Đồng thời, bạn còn sở hữu một trực giác nhạy bén. Bạn yêu chuộng sự hòa bình nên hầu như không tham gia vào các cuộc tranh cãi và luôn cư xử thân thiện, dễ chịu.

Tuy nhiên, thái độ mềm mỏng quá mức đôi khi khiến bạn trở nên “ba phải”. Bạn có những chính kiến riêng nhưng lại không dám để lộ ra mà chỉ âm thầm tự nhủ lòng. Tư duy của bạn tương đối sáng suốt, rõ ràng và thực tế. Nhờ đó, bạn có tiềm năng thành công trong hầu hết các lĩnh vực. Nhưng để đạt được thành tựu thật sự, có lẽ bạn cần phải gia cố thêm sự tự tin và bớt để những lời ong ve tác động lên linh cảm của mình.

Cũng như các Cự Giải khác, bạn giữ mối hồ nghi cố hữu với mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, trạng thái phòng vệ của bạn có phần mạnh mẽ hơn, đôi khi trở nên thận trọng quá mức. Việc giữ quá nhiều tâm sự và bí mật trong lòng sẽ khiến vẻ ngoài của bạn càng thêm trầm lặng và nhuốm màu u buồn. Tuy nhiên, khi cần phải hoạt động nhóm hay liên kết với nhiều người, bạn có thể nhanh chóng thích ứng và tự điều chỉnh mình. Mặc dù có ít bạn thân nhưng người bạn đã “chọn mặt gửi vàng” thường không chê vào đâu được.

 

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,