Cung Mặt Trăng 04:00 am 03/01/2017

Mặt trời Kim Ngưu và Mặt trăng ở 12 cung - phần 2

Mặt Trăng (moon sign) và Mặt Trời (sun sign) được xem là hai khía cạnh hoàng đạo quan trọng nhất của một người. Sự kết hợp của hai yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của bạn. Nếu chúng hòa hợp, bạn sẽ giống như "hổ thêm cánh"; ngược lại, nếu chúng tương khắc, trong bạn có thể tồn tại những mâu thuẫn nhất định.

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Thiên Bình

Sự kết hợp này tạo ra một trong những con người đáng yêu nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Những người khác có thể tham vọng, thông minh, dí dỏm, nhưng cũng không thể hấp dẫn bằng cặp đôi này. Một ngôi nhà xinh đẹp kết nối những trái tim yêu thương chiếm phần ưu tiên số 1 trong lòng bạn; sau đó mới đến các mối quan hệ xã hội khác. Trong mắt mọi người, bạn là người hài hước, vẻ ngoài ưa nhìn. Nó được tô điểm thêm bằng sự lạc quan luôn thường trực, dù cho nỗi buồn có đang xâm chiếm đến tận đôi mắt bạn.

Bạn duy tâm và tình cảm. Bản chất của bạn có khuynh hướng thiên về nghệ thuật và những gì mang tính kịch. Mặc dù thái độ tích cực của bạn cho phép bạn có khả năng vượt qua nhiều kiểu công việc; nhưng khi buộc phải đối mặt với những thứ khô cứng và hạn chế tài năng sáng tạo, bạn sẽ không bao thực sự cảm thấy hạnh phúc. Ngoài ra, bạn là người có thể giữ mình trong trạng thái cân bằng và hài hòa rất tốt. Chính điều này đã bảo vệ bạn khỏi lún sâu vào những vũng bùn cảm xúc.

 

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Bò Cạp

Sự kết hợp này mang đến những dòng cảm xúc mãnh liệt hơn rất nhiều những điều mà bạn có thể nhìn thấy ở một Kim Ngưu luôn ổn định và bất biến. Một vẻ ngoài cuốn hút là vỏ bọc hoàn hảo cho những thay đổi cảm xúc thất thường bên trong. Đối với bạn, "ngô phải ra ngô mà khoai phải ra khoai". Bạn là tín đồ của "đạo" rõ ràng, không chấp nhận những mảng xám mờ mờ giữa cái trắng và cái đen.

Bạn mạnh mẽ và tràn đầy đam mê, nhiệt huyết. Điều này giúp bạn biết rõ cái mình muốn là gì và làm thế nào để dành được nó. Bạn cứng đầu, tự lập và độc lập. Sức quyến rũ của bạn là ở trạng thái luôn sẵn sàng, có tài ăn nói và "diễn xuất". Bạn thích được chú ý và luôn chủ động trong các mối quan hệ. Chính vì thế, bạn là người rất thu hút người khác giới; nhưng nếu không biết cách điều chỉnh, có thể sự đào hoa của bạn sẽ "chôn vùi" một mối quan hệ thực sự.

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Nhân Mã

Đây là sự pha trộn của hai cá tính cùng hướng ngoại, hòa đồng và thích tận hưởng cuộc sống. Định nghĩa của bạn về "cuộc sống hạnh phúc" luôn biến đổi liên tục, đôi khi đơn giản và gần gũi, thỉnh thoảng lại mạo hiểm và cao xa.

Đỉnh điểm của tính cách hòa đồng của bạn là yêu thích mọi người; nhưng phải đúng người. Bạn thích ở một mình hơn là bị bó buộc với những con người nhàm chán. Bạn có thể chơi với mọi kiểu người trong xã hội nhờ khả năng nói những điều đúng đắn vào đúng thời điểm. Tuy nhiên, cách nói của bạn nhiều khi lại thẳng thắn quá. Bạn thích nói thẳng, nói thật và nói trúng, mặc dù có thể gây tổn thương người nghe.

Nhờ có Nhân Mã, bạn có thể "giới thiệu" sự cứng đầu của mình đến mọi người một các mềm mại, linh hoạt; ví dụ như bạn có thể tranh luận về một vấn đề trong một thời gian dài mà vẫn giữ được ý kiến của mình, vẫn khiến người khác lắng nghe và tiếp tục đối đáp. Ngoài ra, ăn nói cũng là nghề của bạn, theo kiểu "mồm miệng đỡ chân tay".

 

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Ma Kết

Sự kết hợp này tạo nên một tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu, hiền lành, trừ khi bị khiêu khích. Khi bị buộc làm điều gì đó trái ý muốn của mình, bạn có khuynh hướng chống trả với sự bướng bỉnh, cứng đầu. Bạn có khả năng sống trong căng thẳng và khó khăn mà không mấy khi bị "vùi dập". Đó là nhờ sự ổn định, chắc chắn, quả quyết và thực tế. Rất ít khi những thứ phù phiếm có thể bám theo làm phiền bạn. Bạn không có thời gian để ngồi mơ những giấc mơ viển vông, vô ích. Bạn biết dành thời gian để lập kế hoạch và sắp xếp mọi thứ lại với nhau sao cho hợp lý, và vận dụng khả năng phân tích tuyệt vời của mình vào giải quyết các khúc mắc.

Chính vì thế, bạn là địa chỉ tin cậy để mọi người mang rắc rối đến nhờ bạn giúp đỡ. Bạn là người rất có trách nhiệm. Đối với bạn, cảm giác an toàn cũng là cảm giác quan trọng số 1. Bạn không nhất thiết cần giàu có, nhưng bạn thực sự muốn một ngôi nhà, một vị trí an toàn. Bạn là con người có lòng kiêu hãnh khá lớn, rất coi trọng cuộc sống riêng tư. Bạn sắp xếp đồ đạc trong thế giới riêng của mình và quản lý nó rất chặt.

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Bảo Bình

Một con người lịch thiệp, thân thiện, thoải mái là sản phẩm nổi bật của sự kết hợp này. Bạn biết cách bắt chuyện và làm quen với mọi người. Sự duyên dáng và thái độ hòa nhã của bạn giống như một cục nam châm hút đối phương. Và với tài ngoại giao này, bạn có thể dễ dàng đạt được những mục đích đề ra.

Bạn khoan dung và quan tâm đến mọi người, mặc dù nhiều khi hơi khách sáo. Thậm chí nhiều khi bạn vội vàng đặt niềm tin vào những thứ không đáng tin, vì chính bản thân bạn ngay từ đầu đã khiến người khác dễ tin tưởng mình. Bạn đặt ra một bộ quy tắc sống và mong muốn tất cả mọi người đều thực hiện theo. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng đối xử với bạn như bạn đối xử với họ.

Nguồn động lực thúc đẩy bạn tiến lên chính là những cảm xúc sâu thẳm bên trong con người bạn. Bạn có thể cảm nhận sự việc, sự vật một cách sâu sắc, nhưng do lớp bọc bề ngoài lạnh lùng, bạn hiếm khi nào tiến xa bởi những áp lực tình cảm. Bạn biết cách điều khiển một cách thông minh cảm xúc của mình.

 

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Song Ngư

Sự kết hợp này đã sản sinh ra một con người có sức sáng tạo và tưởng tượng vô cùng phong phú; nhưng cũng bằng cách ấy đã vẽ nên một con người của thế giới màu hồng và những điều không tưởng. Trong khi Kim Ngưu mang cho bạn sự tĩnh tâm, vững chắc bên trong; thì Song Ngư đem lại tính cách thay đổi như thời tiết.

Mặc dù luôn cần người đồng cảm và sẻ chia, nhưng thay vì tìm đến với mọi người, bạn có xu hướng "ôm bom" cảm xúc, tự cô lập và tách mình ra. Bạn rất nhạy cảm với những vấn đề tình cảm và thường làm quá nỗi đau lên. Bạn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi người yêu, và là tuýp người dễ bị người khác lợi dụng.

Khuynh hướng thụ động từ trong bản chất rất dễ khiến bạn đồng ý với việc "đặt đâu ngồi đó". Bạn sống nghiêm túc, nhưng lại thường không cho là một phần của bức tranh thực tại; và vì vậy, bạn có xu hướng để mình trôi lang thang trong những điều tưởng tượng xa vời. Bởi vậy, người ta nói, bạn là tuýp người lãng mạn ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, vẫn còn có nét cứng đầu bảo vệ bạn, nếu bạn không để nó phát triển thái quá.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,