Cung Mặt Trăng 10:28 am 10/04/2017

Mặt trời Song Tử và Mặt trăng ở 12 cung

Song Tử là sự kết hợp hoàn hảo của Âm và Dương. Nhờ đó, họ dễ dàng nhìn ra hai mặt của một vấn đề, linh hoạt và cực kì giỏi thích ứng. Nhưng cũng chính sự nước đôi này khiến họ có thể thay đổi như “chong chóng”. Bạn không nên bất ngờ khi thấy một Song Tử thay đổi sở thích của mình (có khi ngược hẳn với trước đó) chỉ trong 5 phút.

1. Sun sign Song Tử, Moon sign Bạch Dương:

Sự kết hợp giữa Sun sign Song Tử và Moon sign Bạch Dương nói lên rằng bạn là người dí dỏm, linh hoạt trong cả trong tâm trí và thể xác. Bạn sở hữu sự lanh lợi và nhiệt tình bẩm sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng là người có tham vọng khẳng định mình và luôn tự tin khi phải đưa ra các quyết định. Những tính cách này khiến bạn vừa là một người đồng hành thú vị, vừa là một đối thủ nguy hiểm.

Bạn ham học hỏi và không ngại mất nhiều thời gian để đào xới – nghiên cứu các thông tin quan trọng. Vì vậy, bạn thường am hiểu nhiều lĩnh vực trong đời sống và chẳng bao giờ “cạn vốn” khi “tán dóc” với bạn bè. Thật xui cho ai muốn chơi trò “đấu khẩu” với bạn. Đầu óc nhanh nhạy cùng với thái độ ham học hỏi có thể đưa bạn lên những vị trí cao trong xã hội. Vấn đề lớn nhất của bạn là đôi khi quá tự tin vào kiến thức và sự thông minh của bản thân mà bỏ qua khâu trải nghiệm thực tế.

Bạn thường đưa ra quyết định dựa vào cảm hứng nhất thời nhiều hơn là logic và việc cân nhắc từ trước. Nhưng bạn vẫn đảm nhiệm tốt vai trò lãnh đạo nhờ vào sự tự tin và khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Nếu là doanh nhân, bạn sẽ dễ dàng thành công vì có khả năng đàm phán rất tốt.

Đôi khi, dù là người thích hòa vào đám đông, bạn vẫn không tránh khỏi tính ích kỷ do tham vọng được dẫn đầu. Bạn là người lí trí, vì vậy khó có ai/điều gì thiên về cảm tính mà giữ chân được bạn lâu. Bạn cần được di chuyển và liên tục làm mới mình. Lụy tình là một khái niệm xa lạ đối với bạn.

2. Sun sign Song Tử, Moon sign Kim Ngưu

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Kim Ngưu sẽ đưa bạn lên vị trí nổi bật trong các cung Hoàng đạo. Bạn vừa thông minh, quyến rũ, vừa ổn định, chắc chắn. Song Tử thích hoạt động ngoài trời và Kim Ngưu yêu tự nhiên nói lên rằng bạn luôn muốn được tắm mình trong bầu không khí thoáng đãng.

Như hầu hết các Song Tử, bạn là một nhà ngoại giao bẩm sinh. Tuy nhiên, bạn không phải kiểu người thích khoe khoang về bản thân. Đó là lý do khi các thành tích của bạn lộ ra, mọi người sẽ rất bất ngờ. Phần Kim Ngưu cẩn trọng nội tại bù đắp tốt cho sự thông minh nhưng đôi khi bốc đồng của Song Tử.  Đồng thời, hai phần khí và đất kết hợp hoàn hảo còn giúp bạn trở thành một trong những người khó… bị lừa nhất.

Bạn có nhiều ưu thế để trở thành nhà vô địch trong mọi cuộc thi, đặc biệt là các cuộc đấu trí. Tuy nhiên, tính cách hòa đồng sẽ không để bạn gây ra cho đối thủ nỗi tự ti về sự kém cỏi hơn của bản thân.

3. Sun sign Song Tử, Moon sign Song Tử

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Song Tử chỉ có thể so sánh với… dòng điện cao thế. Bạn là người dồi dào năng lượng sống và muốn được chuyển động không ngừng. Dòng năng lượng này có thể nhất thời tập trung vào một mục tiêu nào đó nhưng không bao giờ quá lâu. Đây có thể là hạn chế lớn nhất của bạn trong cuộc sống.

Bạn tự tin vào khả năng của mình dù là thiên về trí óc hay sự khéo léo tay chân. Tuy nhiên, bạn cần có những hỗ trợ tinh thần và người để chia sẻ trong lúc vật lộn với công việc. Nếu không có ai bên cạnh, bạn sẽ dễ dàng lâm vào tình trạng bồn chồn, lo lắng. Bạn thích đọc sách và nghiên cứu tài liệu nhưng lại không phải người thích đào sâu vào vấn đề. Bạn cũng rất giỏi giao tiếp, có thể nói là giỏi nhất trong số các Song Tử. Hầu hết mọi người sẽ đánh giá bạn là người thông minh, lanh lợi và khôn khéo.

Trong công việc, bạn dễ gặt hái được thành công vì là người luôn đặt cảm xúc dưới lí trí. Đối với bạn, công tư không bao giờ được lẫn lộn vào nhau.

4. Sun sign Song Tử, Moon sign Cự Giải

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Cự Giải là một sự “cộng sinh”. Tuy nhiên, Cự Giải giàu cảm xúc đôi khi sẽ lấn lướt phần Song Tử lí trí của bạn. Vì luôn thích được tìm kiếm, khám phá những điều mới lạ, những trải nghiệm lãng mạn nên cuộc sống của bạn sẽ rất sinh động. Khả năng tập trung của bạn cao hơn hẳn các Song Tử khác. Tuy nhiên, điều này cũng là một con dao hai lưỡi.

Bạn dễ dàng thành công hơn người trong các lĩnh vực cần nghiên cứu chuyên sâu, nhưng đồng thời cũng rất khó buông bỏ được những chuyện buồn cá nhân. Bạn có một nhu cầu lớn đối với sự hòa bình và ổn định. Không may là sự tĩnh tại nội tâm không thể đến với bạn một cách dễ dàng. Mặc dù cảm tính hơn các Song Tử khác, bạn vẫn là người kiểm soát khá tốt tâm trí của mình. Bạn cũng rất giỏi trong việc đánh giá ưu, nhược của người khác. Gần như không ai có thể giấu mình trước con mắt tinh tường của bạn.

5. Sun sign Song Tử, Moon sign Sư Tử

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Sư Tử cho thấy bạn là người có cá tính riêng rất mạnh. Sở thích đa dạng cùng với thái độ cởi mở giúp bạn kết nối tốt với nhiều kiểu người khác nhau. Nhìn từ phía ngoài, bạn có vẻ là người hay thay đổi nhưng ít ai biết, ẩn bên trong bạn là một sự kiên định đáng kinh ngạc. Đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm, một khi đã xác định được đích đến của trái tim mình, bạn sẽ không “quay ngang, ngó dọc” nữa. Tuy nhiên, chừng nào vẫn chưa tìm được đúng ý trung nhân, bạn khó mà tránh được việc “nhảy cóc” từ hết mối tình này sang mối tình khác. Sự bất định sẽ khiến người ta cảm thấy khó khăn khi muốn hiểu được bạn.

Tâm hồn ấm áp và hòa nhã giúp bạn có nhiều bạn bè và luôn sống trong tiếng cười. Bạn là người có sức ảnh hưởng tự nhiên lên người xung quanh và luôn tự tin vào khả năng gây ấn tượng của mình. Ngay cả khi bạn nói điều không ai tin nổi, họ vẫn thầm ngưỡng mộ cách bạn kể chuyện. Chính vì điều này mà bạn có thể sẽ trở nên xấu tính khi có ai đó không tỏ ra yêu thích, ngưỡng mộ bạn. Tuy nhiên, bạn nhìn chung có một nhân cách tốt và tinh thần vì cộng đồng rất cao.

6. Sun sign Song Tử, Moon sign Xử Nữ

Những người có Sun sign Song Tử và Moon sign Xử Nữ là những người ham học hỏi nhất trong các Song Tử. Là người đa tài lại thêm siêng năng tích lũy kiến thức, triển vọng tương lai của bạn rất tươi sáng. Moon sign Xử Nữ đôi khi sẽ khiến bạn để ý quá nhiều đến những tiểu tiết trong công việc và cuộc sống. Điều này sẽ làm chậm tiến độ của bạn lại và dễ gây ra cảm xúc tiêu cực về năng lực cá nhân.

Một trong những thứ bạn sợ nhất là không được đánh giá đúng và bị hiểu lầm. Nhưng dưới sức ảnh hưởng của Sun sign Song Tử, về cơ bản bạn vẫn là người nhanh nhẹn trong việc ra quyết định. Không có gì bất ngờ nếu bạn thường xuyên “nhảy việc” và chẳng bao giờ chịu đi sâu vào bất cứ lĩnh vực nào. Bạn cũng là người thích “phê bình” người khác và sẵn sàng nói thẳng những điều bạn nghĩ cho họ nghe. Tuy nhiên, bạn không có dã tâm hay muốn đẩy người ta xuống vực. Bạn biết cách khiến đối phương cảm thấy “vừa bị đấm, vừa được xoa”.

Cũng là một người hòa đồng nhưng bạn kém dí dỏm hơn các Song Tử khác. Sự nghiêm túc của nội tại Xử Nữ cùng với trí thông minh thiên phú của Song Tử giúp bạn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Bạn đồng thời là người có lí trí rất mạnh, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn. Có lẽ bạn nên cho phép đầu óc mình được thư giãn nhiều hơn để không bị stress với những tính toán chi li của Moon sign Xử Nữ.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,