Cung Mặt Trăng 01:13 am 04/04/2017

Mặt trời Song Tử và Mặt trăng ở 12 cung - P2

Song Tử là sự kết hợp hoàn hảo của Âm và Dương. Nhờ đó, họ dễ dàng nhìn ra hai mặt của một vấn đề, linh hoạt và cực kì giỏi thích ứng. Nhưng cũng chính sự nước đôi này khiến họ có thể thay đổi như “chong chóng”. Bạn không nên bất ngờ khi thấy một Song Tử thay đổi sở thích của mình (có khi ngược hẳn với trước đó) chỉ trong 5 phút.

7. Sun sign Song Tử, Moon sign Thiên Bình

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Thiên Bình tạo ra một khí chất thanh tao, vui vẻ, tươi sáng và thú vị. Bạn chính là người hóm hỉnh nhất trong các Song Tử. Một cách rất duyên dáng, bạn có thể thuyết phục hầu hết mọi người xuôi theo quan điểm của riêng mình. Ưu điểm này là “công cụ” đắc lực trong một số trường hợp. Tuy nhiên, bạn lại không có đủ sự tập trung cần thiết cho những công việc đòi hỏi vận dụng nhiều chất xám. Bạn rất độc lập và không bao giờ muốn chịu ơn ai vì bất cứ điều gì.

Cuộc sống của bạn không mấy khi buồn tẻ vì luôn được phủ ngập bằng những chuyến du lịch và các hoạt động vui chơi. Thỉnh thoảng, bạn hơi dễ xúc động nhưng không bao giờ tâm trạng ủ ê có thể kéo dài. Trong các Song Tử, bạn cũng là người kể chuyện giỏi nhất. Khả năng giao tiếp ưu tú cùng với sự tinh tế trong cảm nhận khiến bạn dễ được người khác chú ý. Tuy nhiên, bạn khó mà giữ được sự ổn định trong bất cứ mối quan hệ lãng mạn nào.

8. Sun sign Song Tử, Moon sign Bọ Cạp

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Bọ Cạp tạo ra một trí tuệ cực kì linh hoạt và nội tâm sâu sắc. Bạn là người năng động và rất giỏi thích ứng. Bạn không bao giờ chậm trễ trong việc nắm lấy các cơ hội, đặc biệt là cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, bạn khó mà trở thành lãnh đạo dù có khả năng thuyết phục và ảnh hưởng mạnh lên người khác. Đôi khi, vì quá tự tin vào khả năng của mình nên bạn mất công sức, thời gian và sự tập trung cho những việc ngoài tầm với.

Những yếu tố “giật gân” luôn kích thích bạn. Điều này hiển hiện trong cách bạn sống, làm việc, thậm chí cả bạn bè mà bạn chọn chơi cùng. Bạn thích dùng tài năng để chinh phục những sở thích cá nhân hơn là cặm cụi đến văn phòng làm việc 8 tiếng/ngày. Bạn sẵn sàng tham gia những dự án với cường độ công việc cao, miễn là nó không kéo quá dài. Vì muốn làm được nhiều việc một lúc, bạn có thể sẽ gặp rắc rối vì không thể hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ. Nếu học được cách cẩn trọng và rèn luyện tốt khả năng tập trung, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

9. Sun sign Song Tử, Moon sign Nhân Mã

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử, Moon sign Nhân Mã cho thấy bạn là người rất khó chế ngự với khát khao tự do cháy bỏng và luôn kìm tiếm những thử thách. Bạn rõ ràng không thể gắn bó lâu dài với những công việc bắt phải ngồi một chỗ và lặp đi lặp lại. Moon sign Nhân Mã đồng thời mang đến cho bạn sự thẳng thắn, trung thực và không bao giờ muốn ngừng việc học hỏi, trau dồi kiến thức.

Bạn có những hiểu biết nhất định về hầu hết các lĩnh vực trong đời sống và một trí óc nhạy bén. Vì thế, bạn không sợ phải tranh luận về bất cứ chủ đề nào. Sự bộc trực (đôi khi quá mức) sẽ gây ra cho bạn vài rắc rối. Trong một số hoàn cảnh, việc phản ứng quá mau lẹ (đến mức chính bạn cũng không kịp kiềm mình lại) sẽ khiến bạn bị hiểu lầm là người bộp chộp, thậm chí là độc miệng. Nếu tránh được những phút không chịu “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” này, sự dí dỏm và tài ứng biến sẽ giúp bạn tiến xa.

10. Sun sign Song Tử, Moon sign Ma Kết

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Ma Kết sẽ tạo ra một tính cách khéo léo đến mức dễ bị gọi là “lõi đời”. Bên dưới những nụ cười và những câu đùa vô thưởng vô phạt của bạn là một nội tâm mạnh mẽ, sắc sảo và đầy tham vọng. Bạn làm việc rất có nguyên tắc và tôn trọng các yếu tố truyền thống. Hiếm có thách thức nào đẩy lùi được bạn, đặc biệt là trong những cuộc đấu cần đến cái đầu lạnh và khả năng lí luận khách quan. Bạn niềm nở và hào phóng nhưng không bao giờ chịu sống dưới sự áp đặt của người khác. Khả năng phân tích sắc sảo và toàn diện, kết hợp với một cá tính cứng rắn khiến bạn dễ dàng nắm quyền lãnh đạo.

Người khác thường có xu hướng tự nguyện “phục tùng” và mất cảnh giác khi ở bên bạn. Là người chính trực và công bằng, nhưng bạn đồng thời cũng rất giỏi “mặc cả” khi cần.  Moon sign Ma Kết giúp bạn giấu đi được những cảm xúc thật sự trong lòng vì mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên, sự nhạy cảm đặc biệt cùng với tinh thần “bác ái” sẽ không cho phép bạn giẫm đạp lên mọi thứ chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình.

11. Sun sign Song Tử, Moon sign Bảo Bình

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Bảo Bình tạo ra một tâm trí linh hoạt và cá tính bí ẩn, thú vị. Bạn có thể nắm được tường tận những chi tiết nhỏ mà không bỏ qua bức tranh toàn cảnh của một vấn đề. Từ đó, bạn hình thành được một kĩ năng mà bất cứ ai cũng thèm muốn là vừa nhìn xa trông rộng, vừa đánh giá sâu sắc. Trực giác nhanh nhạy giúp bạn đón đầu được xu hướng cách tân và cải tiến của xã hội. Không chỉ giỏi trong việc thu thập thông tin, bạn còn có khả năng trình bày vấn đề rất lưu loát và súc tích.

Tất cả những ưu điểm trên cộng với tính cách hào phóng, nhân ái khiến cho bạn dường như sinh ra là để làm nghề giảng dạy. Cũng không quá bất ngờ nếu bạn trở thành một ngôi sao thời trang hoặc nhà thiết kế nổi tiếng nhờ vào khả năng nhìn thấu cái đẹp từ cuộc sống xung quanh. Bạn chắc chắn là Song Tử có đông bạn bè và người ngưỡng mộ nhất. Khả năng ngoại giao bẩm sinh của Song Tử cùng với sự uyên bác của Moon sign Bảo Bình khiến bạn thường xuyên được đặt vào vị trí người hòa giải.

Tuy nhiên, hạn chế của bạn là tính thiếu kiên nhẫn. Chỉ cần gặp phải sự cản trở và ràng buộc, bạn sẽ dễ dàng mất hứng với điều mình đang làm. Đồng thời, bạn không chịu được việc ngồi im một chỗ quá lâu. Đầu óc bạn muốn được bùng nổ, đôi chân bạn muốn được liên tục di chuyển để khám phá những điều mới lạ.

12. Sun sign Song Tử, Moon sign Song Ngư

Sự kết hợp của Sun sign Song Tử và Moon sign Song Ngư mang đến cho bạn một món quà rất đặc biệt là giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Bạn là người giỏi thích nghi nhất trong các Song Tử, tuy nhiên cũng là người thiếu kiên nhẫn nhất. Việc tập trung vào những bài học khó đối với bạn dường như là bất khả.

May mắn thay, sự nhạy cảm và thông minh bẩm sinh với mọi rung động nhỏ nhất của cuộc sống sẽ giúp bạn chậm rãi vượt qua được thử thách. Bạn cũng là một người rất giỏi nhìn ra chân tướng của con người/sự việc. Nhưng tâm hồn bay bổng sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không khả thi. Ví dụ: cho dù đã biết một người không tốt với mình, bạn sẽ không làm gì ngoài việc tiếp tục nuôi hy vọng âm thầm rằng anh/cô ta sẽ thay đổi.

Moon sign Song Ngư kìm hãm tham vọng trong bạn nhưng thúc đẩy khả năng sáng tạo. Bạn sẽ thấy hạnh phúc nhất khi được làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến sự sáng tạo và nghệ thuật như hội họa, điện ảnh, văn chương, thiết kế… Bạn là người đa tài và có gu thẩm mỹ cao nhưng đôi khi hơi nhút nhát. Vì sợ bị hiểu lầm, đố kị, bạn hiếm khi dám công khai thể hiện cá tính và ý kiến của mình. Nếu không để tâm hồn “treo ngược trên cây”, bạn là người rất thông minh và linh hoạt. Sự hiếu khách, tinh tế và tình cảm của bạn khiến người ta yêu mến và muốn chở che cho bạn.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,