Cung Mặt Trăng 01:26 am 04/04/2017

Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng ở 12 cung

Có một người yêu cung Sư Tử, bạn sẽ luôn được sống trong bất ngờ, niềm vui và sự lãng mạn. Họ có xu hướng yêu chiều và chăm sóc bạn đời của mình vô điều kiện. Tuy nhiên, sự độc đoán, nóng nảy và đôi khi bốc đồng thái quá của Sư Tử có thể khiến mối quan hệ gặp rắc rối. Với Sư Tử, bạn chỉ nên mềm mại hóa giải, tuyệt đối đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Mặt trời Sư Tử, Mặt trăng Dương Cưu

Sự kết hợp của hai nguyên tố thuộc nhóm Lửa tạo nên một tính cách mãnh liệt cùng bản năng vô cùng mạnh mẽ. Bạn dũng cảm, táo bạo, dường như không có gì có thể làm bạn run sợ hoặc thử thách nào bạn không dám vượt qua. Bạn đặt hoàn toàn lòng nhiệt huyết và quyết tâm vào những kế hoạch mình tham gia. Tuy nhiên, bạn khá nóng tính và dễ bị kích động. Đối với bạn, thất bại hay rắc rối là một vấn đề rất nghiêm trọng cần được giải quyết ngay lập tức, theo chiều hướng tích cực. Sư Tử lẫn Dương Cưu đều rất xem trọng danh dự cá nhân. Khi danh dự đó bị đánh động dù ít hay nhiều, bạn sẽ phản kháng rất dữ dội.

Tính hiếu chiến là một phần con người bạn. Bạn đối mặt với mọi vấn đề như trong một trận chiến thật sự mà bạn chắc chắn phải giành phần thắng. Trong cuộc sống thuờng ngày, bạn là người rất năng động và nhiệt tình. Bạn theo đuổi và chinh phục những gì mình muốn một cách hăng hái để nâng cao sự tự tin và hình ảnh bản thân trong mắt mọi người. Dù khá hấp tấp và vội vàng, bạn luôn muốn trải nghiệm những ý tưởng mới, và luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những gì mình làm. Bạn luôn làm chủ tình thế và tỏ ra tự tin nên khó có ai có thể chỉ ra thiếu sót của bạn. Bạn sợ không được người khác đánh giá cao hay công nhận tài năng của mình, hơn nữa, bạn muốn được chú ý và là trung tâm của mọi cuộc vui.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Kim Ngưu

Sư kết hợp này có thể tạo ra một tính cách mạnh mẽ hơn hoặc ngược lại. Kim Ngưu cho Sư Tử khả năng nhìn xa trông rộng, thực tế với một thái độ ổn định. Điều này sẽ gíup bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi tầm nhìn xa và khả năng quản lý, điều hành. Tuy vậy, bạn lại rất cứng đầu, dù bạn đánh giá sai hay đúng về bất kỳ điều gì thì bạn luôn muốn mọi người theo ý mình. Sự bướng bỉnh và cố chấp này khiến khả năng ngoại giao của bạn bị hạn chế. Bạn có thể lắng nghe nhưng không thể không bày tỏ quan điểm của mình với hàng loạt lý lẽ.

Bạn là người rất đáng tin và trung thành, đặc biệt với những điều hỗ trợ tốt cho mục tiêu và ý tưởng của bạn. Đôi khi việc phóng đại mọi thứ và luôn từ chối thoả hiệp làm cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Nhưng bạn luôn kiểm soát tốt mọi chuyện và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Dù không phải là một người thích nhún nhường, bạn sống rất tình cảm và thích chia sẻ với những người yêu thương. Trong tình yêu, bạn tin tưởng và mong muốn một mối quan hệ bền vững, lâu dài cùng sự tận tâm và đồng cảm từ cả 2 phía.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Song Tử

Sự linh hoạt, năng nổ của Sư Tử và trí thông minh, sáng tạo của Song Tử đã nhào nặn nên một con người rất được việc. Bạn luôn chứng tỏ khả năng và ý tưởng của mình với người khác thông qua hành động cụ thể. Những ý tưởng bạn đưa ra dù không dựa trên những triết lý sâu sắc nhưng chúng thường khá hợp lý và thể hiện tính thuyết phục cao. Bạn suy nghĩ khá thoáng và dễ dãi chứ không đặt nặng vấn đề. Cách bạn gây ấn tượng tốt với những người xung quanh hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống và trong quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng với bạn.

Bạn là người làm việc theo cảm hứng và an nhàn khi kiếm sống. Bạn tin rằng tiền có thể kiếm được mà không nhất thiết phải tốn quá nhiều công sức vào đó. Chắc chắn sẽ không ai nói bạn lười biếng cả, vì bạn luôn không ngừng gây ấn tượng cho người khác bằng vốn hiểu biết và những cuộc hội thoại thú vị của mình. Tính cách vui vẻ, hoà động và nhạy bén khiến bạn dễ dàng trở thành người của công chúng.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Cự Giải

Sự kết hợp tưởng chừng đối lập này lại tạo nên một tính cách hoà hợp: bản tính lạc quan, phóng khoáng, hướng ngoại của Sư Tử bù đắp cho xu hướng hướng nội, tình cảm và hay ủ rũ của Cự Giải. Bạn luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng sự khiêm tốn từ Cự Giải giúp bạn kiềm chế bản thân để mình trở nên duyên dáng hơn. Bạn sở hữu một tình bạn nồng hậu và đồng cảm theo cách tự nhiên nhất. Bạn biết cách lắng nghe và thấu hiểu, vì thế bạn bè không ngần ngại tìm lời khuyên từ bạn vì bạn thật sự là một người rất đáng tin cậy. Và bạn sẽ hết lòng giúp đỡ khi họ cần tới bạn.

Trong cuộc sống, bạn là một người rất thực tế và luôn có cái nhìn khách quan trong mọi tình huống. Trong tình yêu, lãng mạn là điều không thể thiếu đối với bạn và bạn luôn khao khát tìm được ‘nửa kia’ để chia sẻ tính lãng mạn của mình. Hơn nữa, bạn luôn mang một chút tính cách nhiệt tình, lòng kiên định và mong muốn mãnh liệt vào những việc mình làm để duy trì mục đích tốt đẹp bạn đã đặt ra.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Sư Tử

Sự kết hợp của bộ đôi Sư Tử này càng tô đậm thêm tính cách mạnh mẽ, đầy tham vọng để chinh phục được vị thế và thành công trên mọi phương diện. Dường như lúc nào bạn cũng xuất hiện với nụ cười vui vẻ rạng rỡ tràn đầy sức sống và một tinh thần lạc quan. Bạn hoà đồng nhưng không bao giờ phụ thuộc vào người khác, ngược lại bạn luôn muốn chứng tỏ bản năng lãnh đạo trong một tập thể. Lòng kiêu hãnh là điều bạn sẽ chiến đấu để bảo vệ tuyệt đối, nàng Sư Tử sẽ không tha thứ cho bất kỳ ai làm tổn thương lòng tự tôn của mình và sẵn sàng hạ gục họ một cách đường đường chính chính.

Độc lập và khách quan là bản chất của Sư Tử. Bạn không hay xem xét nội tâm của mình mà hành động theo bản năng nhiều hơn là lý trí. Bạn muốn mọi chuyện luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình, đôi khi nó khiến bạn áp đặt lên người khác, nhưng thật ra bạn không hề có ác ý. Những lời khen ngợi, sự ngưỡng mộ mọi người dành cho bạn có thể nâng bạn lên 9 tầng mây, kể cả những điều nhỏ bé nhất. Bạn có một ý chí rất mạnh mẽ và điều đó có thể đi theo chiều hướng tốt hoặc xấu đấy nhé.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Xử Nữ

Sự kết hợp của hai cá tính khác nhau đã gây nên nhiều mâu thuẫn trong một con người. Sự năng động, bốc đồng và hướng ngoại của Sư Tử đối nghịch với sự điềm tĩnh, cẩn trọng và nội tâm của Xử Nữ khiến bạn quay cuồng trong một thế giới cảm xúc mãnh liệt. Sự xuất hiện của Xử Nữ khiến bạn trở nên thẳng thắn và luôn bày tỏ những quan điểm và phán xét của mình. Bạn sẵn sàng tuôn hàng trăm điều nhận xét về một con người hay một vấn đề, nhưng lại dễ bị phụ thuộc vào những lời khen chê của người khác. Bạn khá chọn lọc trong các mối quan hệ và chỉ có vài người bạn thân. Sự cầu toàn trong tính cách của Xử Nữ khiến bạn rất cứng đầu và cố chấp, hoặc là bạn đúng, hoặc là không ai đúng. Bạn có những tiêu chuẩn đạo đức của riêng mình và bạn mong muốn người khác nghe theo.

Dù ẩn sẩu trong bạn vẫn hiện diện sự rụt rè, bẽn lẽn, nhưng bản tính hung hăng hiếu chiến của Sư Tử thường đẩy bạn vào các rắc rối. Càng trưởng trành bạn càng biết cách xử lý những tình huống ấy một cách khéo léo hơn. Bạn sở hữu một sự lịch thiệp và lôi cuốn của riêng mình và điều đó sẽ giúp bạn thành công với những dự định cũa mình nếu bạn biết áp dụng chúng một cách khôn khéo.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,