Cung Mặt Trăng 01:29 am 04/04/2017

Mặt trời Sư Tử và Mặt trăng ở 12 cung - P2

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Thiên Bình

Tính chất của hai cung hoàng đạo này tạo nên một con người độc lập, duy tâm và lãng mạn. Bạn có một trái tim ấm áp, đa cảm gắn liền với cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người yêu thích những giá trị truyền thống, sự toàn vẹn và chính trực. Bạn mang trong mình lòng khoan dung và sự tôn trọng với dư luận. Cởi mở và chân thật là bản chất của Sư Tử, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng rất khó đoán. Bạn có thể biết người khác muốn gì nhưng sẽ chỉ thể hiện một chút quan tâm chứ không dễ dàng ngả mũ trước.

Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo trong mọi vấn đề, vì thế, mọi người rất tôn trọng ý kiến của bạn. Tư duy nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú là món quà thiên phú của Sư Tử, kết hợp với gu thẩm mỹ cao của Thiên Bình khiến cuộc sống của bạn thêm đẹp và nghệ thuật. Bạn sống độc lập cả trong suy nghĩ và hành động, nên cảm xúc trong các mối quan hệ thường được bạn vùi sâu bên trong hơn là thể hiện ra ngoài. Chính sự đa cảm đó đôi khi khiến bạn tách mình khỏi đám đông và tìm một chốn riêng cho mình.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Bò Cạp

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho vị trí lãnh đạo. Một Sư Tử bốc đồng, nóng nảy được kìm hãm bởi sự chín chắn, sâu sắc của Bò Cạp. Bạn luôn được đánh giá cao bởi tài quản lý của mình và sự khôn ngoan giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Sự nhạy cảm của Bò Cạp khiến bạn có khuynh hướng dễ xúc động hơn bình thường. Trong những tình huống cần bạn kiểm soát mớ cảm xúc hỗn đỗn của mình, bạn cần bình tĩnh xử trí để ‘thêm bạn bớt thù’. Hạnh phúc và thành công phụ thuộc vào cách cư xử của bạn mà thôi.

Bạn có tư chất trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, bạn tự tin, lạc quan và tràn đầy lòng kiêu hãnh. Bạn có một trực giác tốt nhưng vẫn có khuynh hướng nghe theo bản năng của mình nhiều hơn các lập luận logic. Ngoài ra, bạn xây dựng những tiêu chuẩn đánh giá của riêng mình và nghe theo nó. Điều này làm giảm đi tính khách quan trong nhận xét của bạn. Trong công việc, bạn kiên trì theo đuổi mục đích của mình với sự cẩn trọng và quyết tâm cao độ. Khi có bất kỳ ý tưởng mới nào, bạn nóng lòng thực hiện nó không chút chần chừ.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Nhân Mã

Bản năng phiêu lưu, mạo hiểm và thích thay đổi của Nhân Mã đã thôi thúc bạn chinh phục hết ngọn núi này đến ngọn núi khác, và cuộc sống đối với bạn là một chuỗi trò chơi để khám phá mà không có điểm dừng. Đó là sự kết hợp của sức sống mãnh liệt, khoan dung và ấm áp của Sư Tử với sự linh hoạt, nhiệt tình, chân thành, thẳng thắn và lạc quan của Nhân Mã. Tâm trì của bạn không bảo giờ ở yên một chỗ. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho ngọn lửa đại diện của hai cung này luôn bừng cháy và không phí phạm năng lượng vào những hoạt động vô ích. Do vậy, không có một mục tiêu nào mà bạn không thể hoàn thành.

Bạn quyến rũ mọi người bằng năng lượng và lòng nhiệt huyết của mình. Thêm vào đó, trí tưởng tượng phong phú là điều giúp bạn đạt được thành công trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Tuy nhiên, nhiều khi bạn hời hợt, nhanh chán và không tập trung vào công việc lẫn tình cảm. Những điều vụn vặt, nhàm chán khiến bạn phát điên, và bạn không thể giấu giếm cảm nhận của mình một cách khôn ngoan. Điều đó không ít lần gây rắc rối cho bạn. Bạn vui vẻ, hạnh phúc khi được độc lập và tự do. Khi cảm thấy bản thân bị kìm hãm, bạn sẽ khó chịu và chán nản vô cùng.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Ma Kết

Ma Kết bổ sung cho Sư Tử những hoài bão của mình, bạn có ước mơ và mục tiêu rõ ràng trong mỗi bước đi trong cuộc sống. Sự kết hợp này ban cho bạn một tinh thần vững chãi và nhanh nhạy. Sự cởi mở, chan hoà thường thấy ở Sư Tử nay thay bằng tính tình khép kín của Ma Kết. Bạn không phải là người dễ dàng để mọi người đùa cợt. Bạn xem trọng danh tiếng và hình ảnh của mình trong mắt mọi người nên luôn cố tạo ấn tượng tốt qua vẻ bề ngoài và cả cách cư xử của mình. Cũng vì lý do đó mà bạn thường xuyên vui vẻ, hoà đồng, nhưng đằng sau vẻ ngoài ấy là một trái tim cứng cỏi được che giấu tài tình. Thi thoảng bạn cảm thấy thật mệt mỏi, chán chường nhưng bạn luôn cố gắng khẳng định với mọi người rằng bạn có khả năng làm tốt mọi thứ.

Bạn tôn trọng mình và mong muốn người khác cũng tôn trọng bạn. Thành công đối với bạn được xây dựng trên sự trung thực và lòng tin. Vì thế bạn muốn phát huy hai yếu tố đó để những người xung quanh có thể tin tưởng và dựa dẫm vào bạn. Bạn luôn mang bên mình những hoài bão, ước mơ mãnh liệt và luôn sẵn sàng chứng minh năng lực và mục tiêu của mình.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Bảo Bình

Sự kết hợp này tạo ra một con người lôi cuốn và hấp dẫn đối với hầu hết mọi người. Đó là sự pha trộn giữa sức sống, long kiêu hãnh và sự ấm áp độ lượng của Sư Tử, với tính độc đáo, khéo léo và thân thiện của Bảo Bình. Bạn thuộc tuýp người của công chúng – hoà đồng, đáng yêu và hướng ngoại. Với khả năng ngoại giao tốt, bạn luôn trở thành ‘thỏi nam châm’ trong mọi cuộc vui. Trong công việc, bạn đặt tính triết lý lên trên hết, sau đó là sự sáng tạo thừa hưởng từ Bảo Bình. Trong tình cảm, bạn là một người lãng mạn.

Đối với những điều thu hút sự quan tâm của bạn, bạn bày tỏ lòng chân thành nhưng không muốn dấn sâu vào đó. Bạn chỉ lướt qua những bề nổi vấn đề mà ít khi đào sâu tìm hiểu. Có lẽ đó là bởi vì bạn có rất nhiều mối quan tâm khác nên việc tập trung vào một ai đó hay một chuyện gì đó đối với bạn là một điều miễn cưỡng. Cuộc sống với bạn là một cuộc dạo chơi, bạn học hỏi, tận hưởng mỗi thứ một ít để cuộc sống thêm phong phú. Tuy nhiên, bạn khiến mọi người bối rối không hiểu được bạn đang nghĩ gì hay muốn gì.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Song Ngư

Sư Tử mạnh mẽ và Song Ngư nhẹ nhàng kết hợp với nhau tạo nên một cá tính có khi đối lập, có khi dung hoà. Vẻ tự tin kiêu hãnh đặc trưng của Sư Tử hoà hợp với sự bẽn lẽn tình cảm của Song Ngư khiến bạn trở nên rất tốt bụng và đáng yêu. Bạn bảo vệ những người thân yêu của mình và thường xuyên đặt nụ cười lên gương mặt họ. Bạn sẵn sang lắng nghe và giúp đỡ mọi người bằng sự chân thành đến từ một trái tim đa cảm. Song Ngư sẽ khó lòng từ chối bất kỳ lời để nghị nào, điều đó đôi khi khiến bạn mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần, nhưng đó là bạn, không lẫn đi đâu được. Bạn có một trực giác tốt và luôn hành động theo nó. Bạn tin tưởng khả năng của mình và cố gắng sống theo lý tưởng cá nhân.

Bạn rất thật thà và lương thiện, nhưng không vì vậy mà người khác có thể dễ dàng chèn ép bạn vì bạn đã nắm thóp tâm lý họ trước rồi. Dù bên ngoài bạn mang một dáng vẻ lạc quan, tươi vui của Sư Tử nhưng trong lòng lúc nào cũng cuộn trào cảm xúc. Song Ngư là những nàng luôn cả nghĩ vẩn vơ nên bạn cần rất nhiều bạn bè ở bên để khuấy động tinh thần. Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn tập trung cao độ và nghiêm túc vô cùng.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,