Cung Mặt Trăng 01:34 am 04/04/2017

Mặt trời Xử Nữ và Mặt trăng ở 12 cung

Xử Nữ rất cẩn trọng và khắt khe trong ăn mặc, công việc, tình yêu và quan hệ bạn bè. Họ đặc biệt quan tâm chăm đến sức khỏe của mình. Họ tỉnh táo đến mức không bao giờ có ảo tưởng, thậm chí cả khi đang yêu. Họ không nhìn đời qua cặp kính màu hồng, họ nhìn rõ cả ưu điểm lẫn nhược điểm của người mình yêu cũng như tính chất quan hệ của mình với người đó.

1. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Bạch Dương

Sự kết hợp của hai cung đem đến cho bạn một số xung đột trong tính cách vì Xử Nữ và Bạch Dương có rất nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên, bạn lại có điểm mạnh là sự cứng rắn, kiên định và tinh thần chiến đấu ngoan cường. Phần Dương Cưu dũng cảm và liều lĩnh sẽ hỗ trợ tốt cho những tham vọng chinh phục mục tiêu của Xử Nữ. Bạn có khả năng giữ gìn các mối quan hệ xung quanh như bạn bè, người yêu khá tốt. Đôi khi, bạn có xu hướng đòi hỏi hơi nhiều ở người khác và hơi quá cầu toàn.

Bạn thích thể hiện bản thân một cách năng động. Bạn biết cách điều hành mọi thứ nhưng không phải lúc nào cũng là một người quản lý tốt. Bạn có sự chu đáo và chính xác, có cái nhìn sâu sắc đối với con người và từng tình huống khác nhau. Tuy nhiên, dù không nói ra một cách thô lỗ về sự bất mãn của mình, bạn vẫn dễ bị xem là một ông/bà sếp quá khó tính. Đồng thời, bạn cũng dễ gặp khó khăn khi phải tự đánh giá bản thân một cách khách quan.

Bạn ít khi thể hiện cảm xúc thật sự của mình, trừ phi điều này có thể phục vụ cho một mục đích nào đó. Bạn thường nghĩ việc thể hiện cảm xúc là một điểm yếu và né tránh nó. Những người thích thể hiện tình cảm thường cảm thấy bạn quá khó gần.

2. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Kim Ngưu

Sự kết hợp của hai cung đem đến cho bạn một tính cách cứng rắn, đáng tin cậy. Đây là một phẩm chất đáng quý. Tuy hay lo lắng thái quá nhưng bù lại, bạn có đầu óc sắc bén và tính tình niềm nở, thân thiện. Điều này giúp bạn đạt được thành công khá dễ dàng.

Bạn đem đến cho người khác cảm giác an toàn và ổn định. Mặc dù đôi khi bạn nổi giận, nhưng không bao giờ bị mất kiểm soát. Bạn đôi khi có một chút cực đoan, thậm chí lập dị. Bạn ít tham vọng bởi thường thì mọi thứ đều đi theo cách mà bạn muốn. Bạn luôn gắn bó với công việc mình đã nhận cho đến khi nó được thực hiện xong và ổn thỏa. Tuy nhiên, bạn không bao giờ là người khởi xướng một dự án, chương trình hay giấc mơ lớn. Bạn nổi trội ở vai trò giám sát và thực hiện hơn là đề xuất ra chúng. Bạn biết cách quản lý người khác một cách đơn giản và trọn vẹn. Nếu không được ngôi sao may mắn chiếu mệnh từ lúc mới ra đời, bạn cũng biết cách tự tạo ra may mắn cho mình. Những tố chất bẩm sinh và sự khôn ngoan sẽ dẫn bạn đến những thành công trong cả công việc và những mối quan hệ xung quanh.

3. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Song Tử

Sự kết hợp giữa hai cung đem đến cho bạn một sức mạnh tinh thần lớn. Khả năng lý luận nhanh chóng, xuất sắc là ưu điểm vượt trội của bạn. Bạn có khả năng phân tích rất hợp lý, nắm bắt nhanh những thông tin chi tiết và phức tạp. Bạn không phải là người quá giàu cảm xúc. Điều này không có nghĩa rằng bạn vô cảm, nhưng đôi khi những lý luận sắc bén của bạn làm người khác cảm thấy bạn quá lạnh lùng.

Bạn có thể phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn một cách dễ dàng nhờ trực quan và tính cẩn thận. Phản ứng của bạn với mọi thứ có thể sẽ hơi lạnh lùng và vô cảm vì bạn thường gặp khó khăn khi kết hợp giữa cảm xúc và suy nghĩ quá logic của mình. Thời còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn là một người ham học, ham tìm hiểu, học tốt các môn mang tính trừu tượng hoặc tư tưởng triết học. Bạn cũng là người dễ thay đổi.

Về vấn đề thể chất, bạn có xu hướng trở nên xấu xí, tiều tụy rất nhanh nếu không nỗ lực giữ gìn sức khỏe. Bạn là người khó béo phì nhưng ngược lại, dễ bị sụt ký, xanh xao nếu không chú ý ăn uống và tập luyện. Trong thời niên thiếu, bạn khá chăm hoạt động thể thao nhưng khi trưởng thành có quá nhiều thứ khiến bạn trở thành một người lười biếng tập luyện. Bạn thích nằm đọc một cuốn sách hoặc là những thú vui tiêu khiển ít phải vận động khác. Tập thể dục là liều thuốc tốt nhất cho bạn.

4. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Cự Giải

Sự kết hợp của hai cung đem đến cho bạn một tính cách khá nhạy cảm nhưng hài hòa. Bạn là một người có suy nghĩ và cảm nhận sâu sắc. Sự thông minh, hiểu biết, khả năng phân tích của Xử Nữ, kết hợp tốt với độ nhạy cảm của Cự Giải. Bạn là người dễ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi những điều kiện bên ngoài hoặc những người mà bạn tiếp xúc. Trong thâm tâm bạn là người thực tế và suy xét kỹ nhưng bề ngoài lại có vẻ là người thích thay đổi.

Sự kết hợp giữa trí thông minh, sự thực tế với cảm xúc và trí tưởng tượng của cả hai cung có thể đem đến cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống. Nhờ cái nhìn sâu sắc, trực quan, bạn có thể cảm nhận được rõ bản chất thực sự của vấn đề và biết được giá trị của mọi thứ xung quanh. Bạn có kiến thức về tâm lý con người, biết được điều gì khiến người ta quan tâm và có nhu cầu. Vì vậy bạn có nhiều khả năng trong kinh doanh.

Bạn là người giữ bí mật tốt, cả của mình và của người khác. Về bản chất, bạn khá thân thiện và gần gũi nhưng có xu hướng giữ khoảng cách với những người mới gặp. Bạn cũng khá nhút nhát và hơi bảo thủ. Bạn là người gắn liền với những gì mang tính truyền thống và thói quen lâu đời. Bạn cần nhiều thời gian mới có thể thích ứng được với những thay đổi trong cuộc sống của mình.

5. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Sư Tử

Sự kết hợp giữa hai cung đem đến cho bạn những tính cách trái ngược nhau. Bạn có sự thông minh, hiểu biết, khả năng phân tích xử của Xử Nữ và sức sống, sự tự tin và uy quyền của Sư Tử. Tuy nhiên bạn nghiêng về Xử Nữ nhiều hơn. Bạn có xu hướng chọn những việc nên làm hơn là những việc bạn thực sự muốn.

Là người tận tâm với mỗi công việc được giao, bạn rất dễ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn rất tự tin và khá tích cực, quyết đoán, đôi khi có chút nóng tính. Chính điều này là nguyên nhân làm bạn đôi khi phải lo lắng về những lời nói và hành động mình đã làm. Bạn cảm thấy tốt hơn khi có thời gian để suy nghĩ và chắc chắn được con đường mình sắp đi là đúng đắn.

Bạn rất tôn trọng các nguyên tắc và mong muốn thấy được ở người khác điều tương tự. Trong cả công việc và cuộc sống bạn đều khá tự tin và mong muốn người khác nhận ra giá trị của mình. Cá tính mạnh mẽ và thái độ tôn trọng nguyên tắc sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

6. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Xử Nữ

Sự kết hợp của Moon sign Xử Nữ và Sun sign Xử nữ cho thấy bạn là con người của lý trí. Bạn không tin vào những tình cảm lãng mạn viển vông và là một người bạn/người yêu rất trung thành. Với bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào, bạn đều đặt lý trí lên trên hết.

Bạn cũng là người thường suy xét kỹ mọi thứ. Điều này thể hiện rõ trong giao tiếp và các mối quan hệ thường ngày của bạn. Trong cả công việc và cuộc sống bạn đều thể hiện một sự khắt khe cao độ. Bạn không bao giờ làm những việc vượt ra ngoài nguyên tắc thông thường và không ưa thích sự mạo hiểm. Cảm giác an toàn, chắc chắn và luôn đứng vững trên mặt đất hấp dẫn bạn hơn nhiều. Sự phù phiếm, dối trá và cảm xúc dạt dào là những điều không có trong từ điển của bạn. Trừ phi bạn đã chắc chắn một điều là đúng, nếu không, người khác rất khó thuyết phục hoặc đánh lừa bạn.

Bạn là một người luôn tuân theo các phép tắc, luật lệ. Kể cả khi cần có sự thay đổi, bạn cũng muốn mọi thứ biến đổi từ từ theo một trật tự nhất định. Bạn là người không thích tranh đấu và luôn cố gắng giải quyết mọi xung đột bằng phương pháp hòa bình. Bạn luôn cứng nhắc với quan điểm của mình và cũng khó chấp nhận ý tưởng của người khác. Nếu là người nắm vị trí lãnh đạo nhóm, sự cố chấp của bạn có thể khiến ý tưởng của tập thể khó mà triển khai được. Nhưng khi đã có một đường lối rõ ràng, bạn là người thực hiện chúng một cách chính xác và hoàn hảo.

Là người cầu toàn, bạn đòi hỏi rất cao ở bản thân và những người xung quanh. Đôi khi bạn sẽ bị đánh giá là quá khó tính và khó gần.

7. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Thiên Bình

Sự kết hợp của Sun sign Xử Nữ và Moon sign Thiên Bình tạo cho bạn một tính cách kỹ lưỡng, lý trí và và yêu chuộng hòa bình. Bạn có trí thông minh, khả năng phân tích và sự cầu toàn của Xử Nữ và khả năng cân bằng cảm xúc, sự lịch sự và thân thiện của Thiên Bình. Bạn rất thân thiện, biết cách tạo ấn tượng tốt, nhưng vẫn rất rạch ròi và khách quan trong các mối quan hệ. Bạn có khả năng kiềm chế vì thế bạn không bao giờ trở nên nóng giận, mất kiểm soát vì điều gì. Bạn thường không thích bày tỏ ý kiến ​​của mình trừ phi bạn nghĩ nó thực sự có ích cho tập thể. Ngược lại, bạn thích im lặng và quan sát hơn. Đánh giá một cách thái quá và cực đoan không phải là phong cách của bạn.

Những đặc trưng nổi bật của phần Xử Nữ trong bạn được cân bằng bởi Thiên Bình. Trong vấn đề tình cảm và bạn bè, bạn thường có xu hướng âm thầm quan sát và tìm hiểu một người rất kỹ trước khi chấp nhận mối quan hệ. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ bạn là người sống khép kín và khá lập dị. Vì là người kiên định, dù có bị hiểu lầm bạn vẫn chọn cách tiếp cận lặng lẽ và khiêm nhường.

Yếu tố xã hội của Thiên Bình khiến cho bạn thường có xu hướng giữ một mối quan hệ ở mức tình bạn hơn là những gì xa xôi và lãng mạn. Bạn là người ham học hỏi, thích thử nghiệm để phân tích những điều vừa học được. Khả năng phân tích và phán xét công bằng là thế mạnh của bạn.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,