Cung Mặt Trăng 01:37 am 04/04/2017

Mặt trời Xử Nữ và Mặt trăng ở 12 cung - P2

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ sáu trong 12 cung hoàng đạo. Nói tới Xử Nữ, không gì chính xác bằng 2 chữ: cầu toàn. Những người sinh ra dưới cung này thường cầu kỳ và thích chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt. Xử Nữ cũng là con người của công việc, vì họ siêng năng, có phương pháp và làm việc rất hiệu quả. Ý thức trách nhiệm của Xử Nữ cũng rất lớn, điều đảm bảo rằng họ luôn làm việc vì lợi ích chung.

 

7. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Thiên Bình

Sự kết hợp của Sun sign Xử Nữ và Moon sign Thiên Bình tạo cho bạn một tính cách kỹ lưỡng, lý trí và và yêu chuộng hòa bình. Bạn có trí thông minh, khả năng phân tích và sự cầu toàn của Xử Nữ và khả năng cân bằng cảm xúc, sự lịch sự và thân thiện của Thiên Bình. Bạn rất thân thiện, biết cách tạo ấn tượng tốt, nhưng vẫn rất rạch ròi và khách quan trong các mối quan hệ. Bạn có khả năng kiềm chế vì thế bạn không bao giờ trở nên nóng giận, mất kiểm soát vì điều gì. Bạn thường không thích bày tỏ ý kiến ​​của mình trừ phi bạn nghĩ nó thực sự có ích cho tập thể. Ngược lại, bạn thích im lặng và quan sát hơn. Đánh giá một cách thái quá và cực đoan không phải là phong cách của bạn.

Những đặc trưng nổi bật của phần Xử Nữ trong bạn được cân bằng bởi Thiên Bình. Trong vấn đề tình cảm và bạn bè, bạn thường có xu hướng âm thầm quan sát và tìm hiểu một người rất kỹ trước khi chấp nhận mối quan hệ. Điều này có thể khiến cho người khác nghĩ bạn là người sống khép kín và khá lập dị. Vì là người kiên định, dù có bị hiểu lầm bạn vẫn chọn cách tiếp cận lặng lẽ và khiêm nhường.

Yếu tố xã hội của Thiên Bình khiến cho bạn thường có xu hướng giữ một mối quan hệ ở mức tình bạn hơn là những gì xa xôi và lãng mạn. Bạn là người ham học hỏi, thích thử nghiệm để phân tích những điều vừa học được. Khả năng phân tích và phán xét công bằng là thế mạnh của bạn.

8. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Bọ Cạp

Sự kết hợp của Sun sign Xử Nữ và Moon sign Bọ Cạp tạo nên một con người có vẻ ngoài và hành động tưởng chừng khá lý trí nhưng nội tâm lại rất giàu cảm xúc. Bạn có suy nghĩ nhanh chóng và khả năng phán đoán của Xử Nữ đi kèm với sự mãnh liệt và bốc đồng của Bọ Cạp. Bạn có khả năng lý luận, thuyết phục tốt và thường không dễ tin vào những điều người khác nói. Đôi khi, bạn trở nên quá bảo thủ trong việc giữ ý kiến của mình.

Bạn thường có vẻ lý trí nhưng hay đánh giá mọi thứ bằng trực giác hơn là logic khách quan. Có lúc bạn trở nên xuất chúng như một thiên tài nhưng có lúc lại rất tệ. Cùng với thời gian và kinh nghiệm, bạn có thể trở thành một nhà tư tưởng lý luận giỏi. Bạn có thể đưa ra những bằng chứng, cơ sở để chứng minh cho người khác thấy ý tưởng của bạn có thể hoạt động, dù thực tế sau đó đúng hay sai.

Nhiệt huyết của bạn đôi khi làm bạn rất khó để dừng lại và lắng nghe người khác nói. Nhưng bên trong, bạn suy xét, thăm dò rất kỹ trước các mối quan hệ và cả sự thù địch. Vì có tố chất mạnh mẽ để trở thành lãnh đạo, bạn rất biết cách khơi gợi khả năng tiềm ẩn của người khác. Trong môi trường kinh doanh hoặc công việc, bạn dường như trở nên khách quan và lạnh lùng hơn. Sự xa cách đó đôi khi không cần thiết, thậm chí có thể trở thành cản trở lớn cho việc hình thành các mối quan hệ tốt của bạn.

9. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Nhân Mã

Sự kết hợp của Sun sign Xử Nữ và Moon sign Nhân Mã cho thấy bạn là người khá mơ mộng và có tầm nhìn xa. Bạn không phải là một Xử Nữ cổ hủ với một tính cách hẹp hòi. Ngược lại, bạn có khả năng làm những điều phục vụ lợi ích chung, dù bản thân không thực sự mong muốn.

Bạn luôn suy tư, thích triết lý và có phần nội tâm. Nhưng thay vì nhìn nhận lại chính mình, bạn dường như thích giữ định kiến ​​về những thứ khác. Có lúc bạn quá lý trí và cầu toàn, đến nỗi mọi người khó có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn…

Bạn thích dành phần lớn thời gian trong cuộc sống để nghĩ ngợi và mơ mộng về những điều vĩ đại. Là người có khả năng phân tích tốt và sức sáng tạo đáng nể, bạn dễ dàng gặt hái được thành tựu trong công việc. Thách thức của bạn là phải kiểm soát được những lo lắng tiểu tiết để còn tập trung vào những thứ thực sự cần thiết. Đôi khi, bạn có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và khiến cả mình lẫn người khác đều mệt mỏi. Bạn thích sử dụng ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ khi giao tiếp. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận với điều này vì đôi khi chúng làm người khác hiểu lầm ý bạn. Thường họ sẽ đưa một lời nhận xét khá gay gắt về bạn. Bạn cần phải nhạy cảm và tế nhị hơn.

10. Sun sign Xử Nữ, moon sign Ma Kết

Sự kết hợp giữa sun sign Xử Nữ và moon sign Ma Kết tạo ra một người đa diện, hoàn hảo. Tuy đôi khi hơi xét nét nhưng bạn có khả năng sáng tạo nổi trội. Sự thông minh, khả năng phân tích sâu sắc của Xử Nữ pha trộn với chủ nghĩa hiện thực bảo thủ và tham vọng lớn của Ma Kết giúp bạn có được một sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc. Điều này rất có lợi cho những tham vọng lớn lao của bạn.

Bạn vừa đòi hỏi cao ở người khác và vừa nghiêm khắc với chính mình. Trời phú cho bạn khả năng tỏa sáng, khôn ngoan trong kinh doanh, và đầu óc thực tế đối với các giá trị vật chất. Bạn giấu trong thâm tâm tham vọng giàu có và quyền lực.

Bạn có khả năng sắp xếp và hệ thống các kiến thức về thực tế kinh doanh. Lý trí mạnh mẽ, thái độ tôn trọng nguyên tắc và sự kiên định đảm bảo gần như chắc chắn một thành công vang dội trong sự nghiệp của bạn. Bạn còn có một khả năng đáng mơ ước là có thể loại trừ các vấn đề tầm thường và tập trung vào những điều quan trọng. Bạn độc lập và ghét bị người khác kiểm soát. Sự công nhận của xã hội hoặc vị trí cao rất có ý nghĩa với bạn. Điều có ý nghĩa nhất với bạn là một mục tiêu lớn để tập trung tất cả năng lượng và dốc hết sức mình để đạt được.

11. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Bảo Bình

Sự kết hợp giữa Sun sign Xử Nữ và Moon sign Bảo Bình tạo ra một tính cách vừa thực tế vừa mơ mộng. Bạn thích phiêu lưu và khám phá các kiến ​​thức mới. Đôi khi, bạn trở nên đa cảm và lãng mạn nhưng có khuynh hướng tự tìm niềm vui cho mình hơn là chờ đợi ở người khác.

Trong mối quan hệ với người khác, có lúc bạn trở nên quá thẳng thắn và khắc ngiệt. Bạn thích nói những gì mình nghĩ, chứ không phải điều người khác muốn nghe. Bạn tin đó là điều khách quan và hợp lý nên khó có ai thuyết phục được bạn thay đổi.

Trong tình yêu, bạn đề cao sự hòa hợp về lý trí hơn là cảm xúc và thể xác. Bạn như một nhà thám hiểm thực sự, có mơ ước, có kế hoạch và luôn cố gắng để đáp ứng sự hiếu kỳ vô tận của mình. Bạn là một người hay nghi ngờ và thường chỉ tin những gì “mắt thấy tai nghe” mà thôi.

12. Sun sign Xử Nữ, Moon sign Song Ngư

Sự kết hợp của Sun sign Xử Nữ, Moon sign Song Ngư đem đến cho bạn một tầm nhìn rộng và vốn kiến thức sâu sắc. Bạn vừa có cả trí tuệ, sự trực quan, tính logic mạnh mẽ, vừa có khả năng học hỏi và linh cảm tốt. Bẩm sinh là một người khôn ngoan, bạn biết rất nhiều kiến thức ở mọi mặt của cuộc sống nhưng lại không thích nói ra.

Bạn có nội tâm sâu sắc và tinh thần cầu thị, ham học hỏi rõ rệt. Bạn dễ dàng thành công trong kinh doanh nhờ trí óc sắc sảo và khả năng ghi nhớ tốt. Tuy nhiên, đôi khi trực giác sẽ lấn át lý trí và khiến bạn hơi xa rời thực tế. Bạn có xu hướng quan tâm đến nghệ thuật, âm nhạc và những vấn đề siêu hình.

Suy nghĩ và cảm xúc, logic và trực giác, khả năng quan sát và khả năng tạo ấn tượng, tất cả đều cân bằng trong con người bạn. Vì là người thận trọng, chân thành, những lời tư vấn của bạn luôn được người khác đánh giá cao. Bạn không quá tham vọng làm lãnh đạo nhưng luôn sẵn sàng để gánh vác trách nhiệm nếu được giao phó. Kỳ thực, bạn thực sự không muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Nguồn: ST

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,