Cung Mọc 10:37 am 24/09/2015

Mọc Cự Giải - Mong manh sương khói

Mọc Cự Giải rất giỏi về tài chính, họ là người khá thận trọng, khôn ngoan và sắc sảo trong kinh doanh. Họ biết cách đầu tư khôn ngoan. Họ sẽ không xuất hiện giữa sân khấu, nhưng họ muốn xã hội nhìn nhận giá trị tài năng của họ.

Mọc Cự Giải thường rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Họ có thể đọc được động cơ thúc đẩy mọi người và có thể thích nghi với nhiều kiểu người khác nhau nhưng luôn cần có thời gian để thân thiết.

Họ thường tỏ ra ủ rũ, đôi khi thiếu kiên nhẫn và hay cáu gắt. Họ dễ tự ái, người khác cần cẩn thận với lời nói của mình nếu không muốn gây tổn thương cho họ. Sự nhạy cảm của họ mạnh mẽ đến mức họ có thể nổi loạn bất kì lúc nào. Tuy nhiên nhờ sự nhạy cảm này mà họ lại nổi bật giữa đám đông.

Họ sở hữu trí tưởng tượng và khả năng cảm nhận tuyệt vời. Họ khá xuất sắc nếu làm một nhà văn, nhà thơ hoặc họa sĩ. Chính vì không bị cuốn theo suy nghĩ và quan điểm của người khác mà họ có thể tập trung vào suy nghĩ và tình cảm của chính bản thân, họ có khả năng thu thập mọi thông tin cần thiết để phục vụ cho mình.

Mọc Cự Giải rất giỏi về tài chính, họ là người khá thận trọng, khôn ngoan và sắc sảo trong kinh doanh. Họ biết cách đầu tư khôn ngoan. Họ sẽ không xuất hiện giữa sân khấu, nhưng họ muốn xã hội nhìn nhận giá trị tài năng của họ. Tuy thế, để được xã hội tôn vinh đối với họ lại là một việc khá khó khăn, chính vì vậy mà họ thường hay cảm thấy thương tiếc cho chính mình. Họ phàn nàn rằng thế giới không nhận ra giá trị đích thực của mình.

Mọc Cự Giải họ gặp nhiều trở ngại trên con đường họ đi, đặc biệt khi họ còn trẻ. Tuy nhiên, bởi vì họ có thể khắc phục khó khăn và thành công nhờ sự kiên trì quyết liệt, họ sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Mọc Cự Giải thường có khuôn mặt tròn, đôi mắt sáng, cánh tay và cẳng tay thon thả, càng lớn tuổi càng có xu hướng tăng cân.

Mặt trăng cai quản Cự Giải mang lại cho họ sự tử tế, trí tưởng tượng, sự cảm thông, tình cảm sâu sắc, khả năng bảo vệ người khác và trí nhớ tuyệt vời. Nhưng nó cũng khiến họ trở nên lười biếng, thiếu kiên nhẫn, bồn chồn, thụ động và thiếu ngăn nắp.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,