Cung Mọc 07:03 am 06/09/2015

Mọc Kim Ngưu - Sống là phải biết hưởng thụ

Mọc Kim Ngưu thường sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn. Thường có cổ ngắn và khiến người đối diện cảm thấy họ là người đẫy đà và khỏe mạnh.

Người có điểm Mọc ở Kim Ngưu là người kiên nhẫn và điềm tĩnh. Họ thường là người dịu dàng và khoan dung cùng với phong thái duyên dáng và yêu thích nghệ thuật. Họ mong muốn tạo ra sự hài hòa và vẻ đẹp trong đời sống của mình. Mọc Kim Ngưu thường xuất sắc trong lĩnh vực viết lách, làm đẹp, soạn nhạc.

Mọc Kim Ngưu thường không áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Khi đã quyết định, họ hiếm khi thay đổi. Họ thường bám chặt lấy quan điểm của mình và đôi khi  rất ngoan cố. Nếu họ thích một màu sắc nào đó, họ có thể trang trí cả nhà mình và chỉ mặc những bộ trang phục mang màu sắc yêu thích của mình. Việc làm đi làm lại một việc gì đó khiến cho họ có cảm giác an toàn, đây là nhu cầu cơ bản của họ.

Người có Mọc Kim Ngưu nổi tiếng là người lười biếng. Họ thích sự tao nhã, xa xỉ, thoải mái và tiện nghi. Họ chỉ có thể làm việc thật sự tích cực nếu họ được hứa hẹn bằng tiền bạc hay bằng sự tán thành của người họ yêu thương. Là người có ý chí, kiên định, quyết tâm cao, họ kiên nhẫn phi thường trong quá trình quan sát mọi việc, đây là yếu tố giúp họ thành công.

Kim Ngưu là cung thiên về của cải vật chất, thứ vô cùng quan trọng với họ, họ thường tích lũy được nhiều tiền bạc theo thời gian. Một khi họ đã có được thứ gì đó, họ sẽ ra sức bảo vệ giữ gìn nó, đánh mất nó sẽ khiến cho họ cảm thấy vô cùng đau đớn.

Trong tình cảm, mọc Kim Ngưu là người hay ghen và thích chiếm hữu, ngoài ra còn kiêu căng, hiếm khi nào tha thứ cho kẻ nào nhạo báng họ. Đua tranh với ai đó là việc khó khăn đối với họ, họ thường vờ như là giải thưởng không xứng đáng với tài năng của mình.

Mọc Kim Ngưu thường sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn. Thường có cổ ngắn và khiến người đối diện cảm thấy họ là người đẫy đà và khỏe mạnh.

Sao Kim cai quản Kim Ngưu mang lại cho họ sự duyên dáng, yêu kiều, tình yêu nghệ thuật và sắc đẹp. Đồng thời nó cũng làm nổi bật tính ghen tuông, tự phụ, hời hợt và quá nuông chiều bản thân của họ.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,