Cung Mọc 02:07 pm 30/08/2015

Mọc Nhân Mã - Tự Do Mới Là Vương Đạo

Người có Mọc Nhân Mã thường là người nhân đạo, lí tưởng hóa, quan tâm nhiều đến sự công bằng. Với bản tính chân thành và rộng lượng, họ dễ dàng bị tổn thương khi đối mặt với những người vị kỉ hoặc độc ác.

Người có Mọc Nhân Mã thường thích sự độc lập, tự do. Họ không chịu được việc bị gò ép bởi những suy nghĩ lỗi thời hoặc bởi những công việc tẻ nhạt. Là người cầu tiến, lạc quan về tương lai, sẵn sàng chấp nhận thử thách mới.

Đôi khi sự thiếu kiên nhẫn của họ bị người khác hiểu nhầm. Vì là người đánh giá cao sự tự do nên họ rất tôn trọng sự tự do của người khác, họ chẳng bao giờ tìm cách hạn chế hoặc gò ép bất kì ai.

Người có Mọc Nhân Mã thường là người nhân đạo, lí tưởng hóa, quan tâm nhiều đến sự công bằng. Với bản tính chân thành và rộng lượng, họ dễ dàng bị tổn thương khi đối mặt với những người vị kỉ hoặc độc ác.

Mọc Nhân Mã có tài kết bạn vì họ là người rất cởi mở, sẵn sàng đón nhận những ý tưởng và con người mới. Họ thích những cuộc trò chuyện sinh động giúp họ có cơ hội trao đổi suy nghĩ với mọi người. Họ thích sự tìm tòi, nghiên cúu, vận dụng trí tưởng tượng và khả năng tư duy. Họ thích du lịch, gặp gỡ và tìm hiểu những điều mới lạ. Họ thích một đời sống đơn giản. Họ thích tiền bạc nhưng thật ra là thích sự tự do mà tiền bạc có thể đem đến cho bản thân. Họ sợ rằng nếu mình đặt thành công lên hàng đầu thì cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt.

Họ không cân nhắc về những hậu quả trong hảnh vi của mình. Họ là người bốc đồng, đôi khi liều lĩnh. Không phải lúc nào họ cũng biết cách dừng lại để quan sát xem mình đang đi về đâu.

Hôn nhân không phải là việc quan trọng nhất trong đời họ. Người có Mọc Nhân Mã thường kết hôn nhầm người. Nhiều người còn sống ở nước ngoài vào những năm cuối đời

Người có Mọc Nhân Mã thường có gương mặt vui tươi, trán rộng, ánh mắt biết cười, nụ cười thân thiện. Ngoài ra họ còn có một cơ thể khỏe mạnh, linh động.

Sao Mộc cai quản Nhân Mã giúp họ có được vận may, niềm hạnh phúc, sự độ lượng, tầm nhìn rộng, sự chân thành và sự nhân đạo. Nó cũng làm nổi bật sự tự nuông chiều, sự kiêu ngạo, sự thiếu kiên nhẫn, sự hoang phí và sự mạo hiểm của Mọc Nhân Mã.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,