Cung Mọc 02:19 pm 11/09/2015

Mọc Thiên Bình - nàng công chúa khả ái

Mọc Thiên Bình thường tao nhã, gọn gàng và biết suy xét. Thái độ dửng dưng đôi khi khiến ngừoi khác cảm thấy khó gần gũi. Họ thích những công việc sáng tạo liên quan đến nghệ thuật nhưng đôi khi tiềm năng này vẫn không được tận dụng vì họ không thích làm việc cực nhọc.

Mọc Thiên Bình là người duyên dáng, yêu kiều và điềm tĩnh. Họ thích đời sống xã giao, những bữa tiệc, giao lưu với nhiều người. Tiệc tùng, nghỉ ngơi, vui chơi là những thứ cung Thiên Bình ham mê nhất. Họ có tính cách vừa mềm mỏng vừa cứng rắn và luôn hy vọng về tương lai. Bất chấp hôm nay có những thất vọng gì, họ vẫn luông mong một ngày mai tươi sáng sẽ đến với mình.

Dĩ nhiên không phải lúc nào họ cũng mơ mộng như vậy. Một trong những rắc rối của họ là dễ dàng rơi vào trạng thái tuyệt vọng và ưu phiền cùng cực mặc dù Thiên Bình là cung của sự hài hòa. Tuy nhiên, nhìn chung tinh thần của họ thường lạc quan,vô tư.

 
 

Với bản tính công bằng, không gì khiến họ tức giận bằng sự bất công lâu dài. Họ căm ghét xung đột, bạo lực, sự tàn ác bắn giết. Họ cho rằng cuộc sống phải là những ngày bình yên và đầy ắp sự thoải mái thanh thản, trên hết là phải có sự công bằng.

Mọc Thiên Bình thường tao nhã, gọn gàng và biết suy xét. Thái độ dửng dưng đôi khi khiến ngừoi khác cảm thấy khó gần gũi. Họ thích những công việc sáng tạo liên quan đến nghệ thuật nhưng đôi khi tiềm năng này vẫn không được tận dụng vì họ không thích làm việc cực nhọc. Tuy nhiên, họ không cần phải tìm kiếm vinh quang, tự nó sẽ tìm đến với họ. Họ không cần phải chiến đấu để sự thành công, vận may thường đến với họ qua vợ, chồng, bạn bè hoặc đồng nghiệp

Họ thích du lịch, thích những kế hoạch mới mẻ, thích giao lưu với mọi người. Họ thích những công việc tập thể thú vị. Vấn đề ở đây chính là họ không có nhiều kiên trì nên thường để cho công việc dở dang. Một khó khăn khác là sự thiếu quả quyết của họ. Họ do dự trước những quyết định.

 
 

Họ không hạnh phúc khi độc thân và sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc trong đời sống hôn nhân của mình. Nhưng lại không có nghĩa họ sẽ chung sống mãi mãi với một người. Mọc Thiên Bình thường có nhiều của cải vật chất qua cuộc hôn nhân của mình. Nhìn chung họ không có nhiều con nhưng niêm vui của họ lại đến từ những thứ khác.

Mọc Thiên Bình thường có khuôn mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ cùng với sự duyên dáng.

Sao Kim cai quản Thiên Bình ban cho họ vẻ đẹp, sự duyên dáng, bản tính quyến rũ trời sinh, niềm yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Và cũng khiến họ trở nên hời hợt, ghen tuông, lười biếng, phụ thuộc và thiếu ý chí.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,