Cung Mọc 10:58 am 10/09/2015

Mọc Xử Nữ - Chuyên gia lượm lặt

Từ bé, Mọc Xử Nữ thường có sức khỏe kém. Rất may là sức khỏe của họ thường được cải thiện rõ rệt khi họ lớn lên. Nhiều Mọc Xử Nữ có được tài sản lớn thông qua cuộc hôn nhân của mình. Khi về già họ thường sở hữu nhiều tiền của.

Mọc Xử Nữ cho thấy khả năng quan sát và phân tích tài tình. Họ thường tiếp cận thế giới bằng lí trí hơn là tình cảm. Điều này không có nghĩa rằng họ là người vô càm hay lãnh đạm, mà ngược lại, Xử Nữ thường có tình cảm sâu sắc và biết quan tâm đến người khác.

Tuy nhiên lý luận hợp lí là điều khiến họ cảm thấy hài lòng nhất. Họ đánh giá cao việc sàng lọc thông tin và tìm kiếm sự thật. Mọc Xử Nữ là người có quan điểm khá cứng nhắc nhưng không đến mức bướng bình. Họ cho rằng, điều tệ hại nhất, chính là sự ngu muội của chính mình, không ý thức được rằng mình là người ngu dốt.

Đôi khi họ bị sa lầy vào những thứ nhỏ nhặt, vụn vặt mà không nhìn được toàn cảnh bức tranh về cuộc sống. Họ có xu hướng xé chuyện bé thành to và nổi giận nếu người khác không nhận ra được ý nghĩa to lớn của nó.

Với họ, công việc rất quan trọng. Và họ cũng thường gặt hái được nhiều thứ trong cuộc đời mình. Họ chỉ có thể cảm thấy an toàn khi họ có thể kiểm soát được chính mình và mọi chuyện đang diễn ra xung quanh mình. Hầu hết mọc Xử Nữ thành công nhờ chính bản thân hơn là nhờ người khác.

Họ có phong thái duyên dáng và tao nhã, thường khá dè dặt, chỉ có những người thực sự muốn kết bạn với họ mới hiểu thấu được họ. Trong tình cảm, họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, dù rằng tình cảm đang tuôn trào mạnh mẽ trong họ.

Từ bé, Mọc Xử Nữ thường có sức khỏe kém. Rất may là sức khỏe của họ thường được cải thiện rõ rệt khi họ lớn lên. Nhiều Mọc Xử Nữ có được tài sản lớn thông qua cuộc hôn nhân của mình. Khi về già họ thường sở hữu nhiều tiền của.

Mọc Xử Nữ thường có khuôn mặt khả ái, thân hình mong manh nhưng thực ra rất mạnh mẽ.

Sao Thủy cai quản Xử Nữ cho họ khả năng lí luận tốt, khả năng quan sát tuyệt vời, quan điểm sáng suốt, có tài trong lĩnh vực khoa học và viết lách. Nó cũng làm nổi bật bản tính nóng nảy, hay mỉa mai người khác, tính vạch lá tìm sâu và sự lo lắng trong họ.

Nguồn: Viv Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,