Daily Zorobook 05:18 pm 08/11/2017 - Postcard

Chủ Nhật ngày 12/11/2017

Bạch Dương
xanh ô liu
4
%
78 %
 • Tình cảm

  Chuyện tình cảm của bạn đáng lẽ vẫn rất tốt đẹp, cho đến khi đối phương phát hiện ra bạn vẫn còn vương vấn, lưu luyến quá nhiều về câu chuyện cũ. Đó là điều không nên, bạn hãy học cách trân trọng người đang ở cạnh mình, quá khứ dù đẹp đến mấy cũng là thứ đã làm bạn tổn thương, đã vứt bỏ bạn mà.
 • Sự nghiệp

  Lòng can đảm, sự quyết tâm sẽ giúp bạn dần chinh phục được những khách hàng, đối tác khó tính nhất, mang về bản hợp đồng có giá trị kinh tế lớn. Vào cuối ngày, khi làm xong mọi việc, bạn hãy nhanh chóng trở về bên gia đình và đừng quên chia sẻ niềm vui với mọi người nhé. Một bữa tiệc nho nhỏ để chúc mừng cho những thành công này cũng là ý kiến hay đấy!
 • Thể chất

  Thói quen thức khuya là nguyên nhân khiến cho mắt bạn bị thâm quầng và lúc nào đi làm, đi học cũng trong tình trạng “thấy cửa công ty là mắt tự động díp lại”.
 • Tâm trạng

  Đừng bực mình vì những bất đồng khó chịu với mọi người xung quanh nha. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn và bình tâm lại đi nào. Thực ra, nếu rèn được thói quen này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không ngờ đấy.