Daily Zorobook 09:49 am 30/12/2017 - Postcard

Chủ Nhật ngày 31/12/2017

Bạch Dương
Vàng
5,8
Thiên Yết
78 %
75 %
 • Tình cảm

  Bạn đang dùng lý trí để kiểm soát tình yêu của mình. Bạn tin rằng khi yêu thì nên mở mắt thật to để chọn người phù hợp còn khi cưới rồi thì nhắm mắt làm lơ bỏ qua những lỗi lầm của đối phương.
 • Sự nghiệp

  Bạn phải thật dứt khoát và quyết tâm thực hiện các kế hoạch đã ở tình trạng tạm ngưng một thời gian khá lâu. Bạn cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình, nó sẽ giúp bạn nhận ra được nguyên nhân cội rễ của vấn đề và từ đó thấy được các yếu tố rủi ro trong đó.
 • Thể chất

  Đây là thời gian nạp điện cho bạn sau nhiều biến cố về công việc và tình cảm của tuần qua. Bạn hãy tạm thời gác bỏ những rắc rối mà tận hưởng trọn vẹn sự thư thái, tĩnh lặng và bình an đi. Rồi sau đó, mạnh mẽ mà tiến về phía trước.
 • Tâm trạng

  Có những lúc như hôm nay, khi bạn không thể tìm ra lời giải đáp cho mình, mặc dù đã cố gắng lắm thì hãy tạm thời gác nó lại và đợi đến một thời gian khác, khi mà áp lực ban đầu không còn đè nặng và ám ảnh bạn nữa nhé. Thời gian thường là thứ giải đáp được rất nhiều rắc rối của chúng ta, nên chỉ cần đúng thời điểm, tự động câu trả lời sẽ hiện ra trong đầu bạn thôi mà.