Daily Zorobook 11:28 am 29/12/2017

Lời khuyên cho tháng 1/2018 của 12 chòm sao

Bạch Dương

 Bạn hãy loại bỏ sự lạnh lùng và cô lập, sự hoà nhã trong việc tiếp nhận các lời khuyên hay góp ý của người khác cộng với 1 chút kiên nhẫn sẽ làm thay đổi đáng kết quả của bạn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Song Tử

Nếu như Song Tử cần một nơi yên tĩnh để thả lỏng bản thân, giải tỏa căng thẳng, hãy chọn địa điểm ở ngoại ô, chỉ khi hòa mình với thiên nhiên thì mọi lo lắng, muộn phiền của bạn mới nhanh chóng trôi đi mà thôi. Nếu cứ ngồi trong nhà, hay trong phòng kín chỉ khiến cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Cự Giải

Tháng đầu tiên của năm mới mang đến cho Cự Giải những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Đừng vội từ chối nếu có ai đó mời bạn tham gia một dự án ngắn hạn nằm trong chuyên môn của bạn. Đương nhiên, Cự Giải hãy tuyệt đối tránh xa những dự án mà bạn cảm thấy có “mùi” của đa cấp đi nhé.

Sư Tử

Có lẽ thời gian qua Sư Tử đã tập trung quá nhiều vào công việc và những vấn đề cá nhân của mình. Vì vậy bạn hãy quan tâm tới gia đình của mình nhiều hơn trong tháng này nhé. Còn về tình cảm, bạn đừng nên để những giây phút thoáng qua phá vỡ đi mối quan hệ bao lâu nay của mình nhé!

Xử Nữ

Lời khuyên cho Xử Nữ trong tháng này là nên lắng nghe những góp ý và lời khuyên của mọi người. Hãy hạn chế việc tự mình hành sự bởi trong tháng này, bởi bạn có thể đạt được mục tiêu nhờ sự trợ giúp của những người khác. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian khá tất bật Xử Nữ, không chỉ phải hoàn thành nhiệm vụ ở cơ quan mà còn khá “bận rộn” với những mối quan hệ mới nữa đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy là người chủ động sớm buông bỏ, nhắm mắt mà làm ngơ, chủ động bước ra, chính mình dùng học tập, công việc để khỏa lấp chuyện buồn. Nếu làm được như vậy bạn mới có thể tạo dựng được một tương lai mới mẻ, tốt đẹp hơn.

Thiên Yết

Sẽ rất hay ho nếu Bọ Cạp bắt đầu năm mới bằng một vài thay đổi trong ngoại hình của mình đó. Có lẽ những kiểu tóc hay quần áo bạn mặc đã quá nhàm chán so với cuộc sống màu sắc này rồi. Vậy thì tại sao không tạo dựng cho mình một hình ảnh hiện đại và thời trang hơn nhỉ! Những điều mới mẻ ắt hẳn sẽ mang đến cho cư dân nhà Bọ nhiều may mắn hơn đấy!

Nhân Mã

Không khí trong gia đình Nhân Mã có vẻ đang cực kì rắc rối bởi một vài xích mích giữa các thành viên trong nhà. Do đó bạn phải nỗ lực và khoan dung hơn để có thể duy trì sự ổn định cho gia đình mình. Mặt khác, tháng này cũng là thời điểm để bạn học cách độc lập hơn để tự thay đổi kế hoạch theo cách mình muốn. Nhân Mã hãy cố gắng từng chút một để ngày càng trưởng thành hơn nhé!

Ma Kết

Có một điều khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu là lỗi mà người khác gây ra tuy nhiên bạn lại là người thu dọn cuối cùng. Bạn cảm thấy khá bức xúc về điều này và điều tốt nhất là bạn cần phải đề xuất trực tiếp với lãnh đạo nếu như không muốn tình trạng này kéo dài.

Bảo Bình

Bảo Bình cần đón nhận thử thách và tự tạo ra thử thách chính đây sẽ là một trong những phương pháp giúp bạn có thể mở rộng thêm kiến thức và trưởng thành hơn , thay vì ở nhà hãy đi gặp gỡ và làm quen với vài người mới, tìm thêm những sở thích mới, học thêm môn năng khiếu mới...

Song Ngư

Song Ngư trong tháng này cần phải quan tâm tới vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Chỉ khi sức khỏe của bạn được đảm bảo thì bạn mới có thể biến được ước mơ của mình thành sự thật. Chính vì vậy mà bạn đừng vì công việc quá nhiều mà không chú ý tới thời gian nghỉ ngơi của mình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Edit by member

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,