Daily Zorobook 06:36 pm 08/01/2018 - Postcard

Thu ba ngay 09/01/2018

Bạch Dương
: Màu xanh lam
: 5 và 39
Sư Tử
48 %
89 %
 • Tình cảm

  Hôm nay có một người sẽ đem đến sự bất ngờ cho bạn. Bạn có thể sẽ nhận được một món quà to lớn và có giá trị vật chất. Tuy nhiên, xen lẫn niềm vui này là nỗi buồn nhẹ, vì khi cầm món quà có giá trị quá cũng khiến bạn áy náy vô cùng.
 • Sự nghiệp

  Có thể bạn không để ý nhưng có một số nhiệm vụ nhỏ nhưng nó chiếm hiệu quả gần hết cả ngày của bạn. Chúng ta phải tập trung tối đa thời gian, công sức vào những nhiệm vụ trọng yếu này vào thời gian đầu ngày rồi hãy tiến hành những phần việc kém quan trọng hơn, đó mới là cách làm việc thông minh bạn nên học tập.
 • Thể chất

  Tâm trạng hôm nay không tốt nên bạn không muốn đi chơi cùng đám bạn. Bạn về nhà, ăn uống qua loa rồi soạn sửa đi ngủ sớm. Điều này cũng tốt, vừa giúp bạn giải tỏa, dễ quên đi, lại vừa được…bù giấc những ngày thiếu ngủ.
 • Tâm trạng

  Đừng trốn tránh hay giả vờ như không biết khi bạn gặp phải bất cứ chuyện gì khó giải quyết. Sự thật là bạn sẽ chỉ càng khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn nếu bản thân không dám đối diện với nó một cách trực tiếp. Ngay cả khi nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mọi rắc rối không phải là do bạn, hãy tinh tế nhưng cũng đủ cương quyết để đối mặt nhé.