Daily Zorobook 03:32 pm 15/01/2018 - Postcard

Thứ Ba ngày 16/01/2018

Bạch Dương
vàng cam và nâu
: 9 và 54
Sư Tử
65 %
92 %
 • Tình cảm

  Dù bạn vẫn có xu hướng làm tất cả những gì có thể để khiến những người xung quanh vui lòng, bạn vẫn nên có những điểm dừng nhất định và chú tâm đến cảm xúc của chính mình nữa. Tốt hơn hết, hãy giữ cho mình được cân bằng và đảm bảo rằng tình cảm của bạn không bị xúc phạm. Hãy cho đi chỉ vừa đủ với những gì bạn nhận lại được thôi nhé.
 • Sự nghiệp

  Bạn cứ mãi mải miết chạy theo những thứ quen thuộc và tạm ổn mà quên mất rằng bản thân có thể làm những điều còn tốt hơn thế. Hãy thử thay đổi, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Sử dụng cái nhìn sâu sắc này để thay đổi cách tiếp cận, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của bạn
 • Thể chất

  Muốn giữ cân nặng cố định trong mùa đông nên kết hợp với tập luyện, có thể chọn những môn tập như yoga, gym và khi đã bắt đầu tập luyện cần phải tham gia đều đặn, thường xuyên. Mỗi tuần nên có ít nhất 2 buổi thể dục thể thao, mỗi lần 30 phút. Tập thể thao không chỉ là cách duy trì cân nặng mà còn giải tỏa căng thẳng, tăng sức bền.
 • Tâm trạng

  Hôm nay, có vẻ bạn không may mắn cho lắm. Tình cảm thì trục trặc bất thường, công việc cũng nhiều áp lực và không diễn ra như ý. Bạn càng gồng mình lên tìm cách xử lý thì lại càng cảm thấy mệt mỏi. Vậy chi bằng cứ giữ tinh thần thoải mái, xử lý mọi việc trong khả năng cho phép, được tới đâu hay tới đó thôi. Lo nghĩ nhiều thế thì chóng già lắm đấy!