Daily Zorobook 11:35 am 12/01/2018 - Postcard

Thứ Bảy ngày 13/01/2018

Bạch Dương
Màu hổ phách và
: 45 và 18
Song Tử
81 %
62 %
 • Tình cảm

  Hôm nay bạn rất vui vẻ và thoải mái. Một người họ hàng sẽ ghé thăm hôm nay, tuy không thích người này cho mấy, nhưng họ cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng vui vẻ của bạn. Vào buổi tối, bạn sẽ có một buổi tối thật lãng mạn với người ấy.
 • Sự nghiệp

  Thành công có thể đến nhanh chóng, hoặc có thể diễn ra từ từ, nhưng việc so sánh bản thân với những người quá nổi bật trong nước lẫn ngoài nước chỉ khiến bạn càng thất vọng và tự trách móc bản thân mình nhiều hơn. Thực tế, đó là những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, thay vì so sánh bạn hãy tập trung vào chính mục tiêu của mình.
 • Thể chất

  Bạn ăn quá ít, thường xuyên ăn đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến cho bị xuống cân liên tục. Bạn nên cân nhắc lại chế độ ăn uống, thường xuyên tập thể dục thể thao để cải thiện thể trạng nhé.
 • Tâm trạng

  Đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng sáng suốt và nhạy bén. Và nếu bạn đã có thể biết trước, đừng để uổng phí cơ hội này nhé. Sẽ không quá khó khăn để bạn khởi đầu kế hoạch của mình đâu, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái và có cảm hứng với những gì bản thân sắp làm.