Daily Zorobook 05:55 pm 24/11/2017 - Postcard

Thứ Bảy ngày 25/11/2016

Bạch Dương
Tím Violet
825
Nhân Mã
85 %
92 %
 • Tình cảm

  Trong tình yêu, bạn cần lý trí hơn một chút. Đừng yếu lòng hay phụ thuộc vào đối phương quá nhiều, khiến tinh thần chịu tổn thương. Với những việc không hài lòng, bạn cũng nên thẳng thắn trao đổi để nửa kia sửa đổi. Đừng tự lừa dối bản thân bằng thứ tình yêu mù quáng, đến khi xảy ra chuyện, chỉ bạn chịu thiệt thòi.
 • Sự nghiệp

  Hôm nay bạn dồn hết sự quan tâm vào nghề nghiệp, đôi khi bạn còn tự đặt câu hỏi về công việc của mình nữa. Một số bạn còn muốn đổi nghề và làm việc gì có ý nghĩa hơn, chứ không hẳn là tập trung vào làm giàu hay kiếm tiền.
 • Thể chất

  Hôm nay bạn thể hiện một sự quyến rũ và bình tĩnh mà những người khác sẽ phải hướng mắt nhìn. Bạn cảm thấy hưng phấn cả về thể chất lẫn tinh thần.
 • Tâm trạng

  Với những kẻ thích “thọc gậy bánh xe”, bạn nên coi như họ vô hình. Đừng để những lời họ nói ra khiến bạn phân tâm, không thể tập trung làm tốt công việc của mình. Hôm nay bạn bỗng dưng nhớ ra việc quan trọng cần dốc hết tâm trí và thời gian vào đó. Đây là một phần thuộc về mục tiêu dài hạn của bạn. Hãy kiên trì và cố gắng nhé.