Daily Zorobook 05:01 pm 27/10/2017 - Postcard

Thứ bảy ngày 28/10/2017

Bạch Dương
caramel và xám
17 và 36
Thiên yết
72 %
88 %
 • Tình cảm

  Để tránh bị nhiễu loạn tâm tình vì quá nhiều mối quan hệ, bạn nên làm một cuộc thanh lọc, phân biệt giữa bạn và bè. Không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến nhanh lắm đấy, đừng chủ quan.
 • Sự nghiệp

  Bạn gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca, mất cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, thật tốt cho yên tâm.
 • Thể chất

  Buổi chiều, bạn có một chút thời gian rảnh để nghỉ ngơi, bạn nên tranh thủ nhân dịp ấy giao lưu với mọi người để làm tăng thêm các mối quan hệ xã hội của mình nhé.
 • Tâm trạng

  Hôm nay, một vài bất ngờ sẽ sớm đến, hãy nhớ cho mình sự linh hoạt nhé. Thay vì lo lắng tìm cách đối phó với những điều bất ngờ theo hướng tiêu cực, bạn nên tập trung vào những tham vọng và mong muốn của bản thân. Đón nhận mọi việc theo hướng tích cực và lèo lái nó phù hợp với ước nguyện của mình là điều nên làm. Dù sao thì những điều bất ngờ luôn thú vị phải không nào?