Daily Zorobook 02:57 pm 29/12/2017 - Postcard

Thứ Bảy ngày 30/12/2017

Bạch Dương
vàng hồng và án
12 và 18
Cự Giải
88 %
82 %
 • Tình cảm

  Bạn không nhất thiết phải ra ngoài tham gia trò vui, bạn có thể bình tĩnh ở nhà tận hưởng kì nghỉ. Các hoạt động hấp dẫn, vui nhộn cùng người thân, bạn bè được tổ chức ngay tại nhà cũng rất hấp dẫn đấy nhé. Bầu không khí rất tốt, tâm tình của bạn cũng vô cùng phấn khởi, gia đình sum vầy, người thân sum họp làm bạn cảm thấy hạnh phúc. không mấy khi bạn lại chịu khó ở nhà như vậy, đúng là hiếm có.
 • Sự nghiệp

  Công việc của bạn rất thuận lợi, có thể dẫn đến những thành tích tuyệt vời. Bạn nhận thấy những điều may mắn và thú vị với cuộc sống mang đến cho bạn sự nhiệt tình và lạc quan.
 • Thể chất

  Khi thời tiết quá lạnh, bạn thường hít thở bằng miệng, điều này đồng nghĩa với việc cơ thể không thể làm ấm không khí và giữ độ ẩm trong không khí hít vào, do đó có thể làm tăng nguy cơ đau thắt ngực. Để phòng tránh nguy cơ này, bạn nên hít thở bằng mũi chậm với nhịp thở sâu.
 • Tâm trạng

  Đọc sách rất hữu ích, vừa tăng kiến thức lại vừa giải trí, giúp thanh thản tinh thần. Nếu bạn ưa thích sự phiêu lưu và mơ mộng trong những trang sách thì cuối tuần này hãy tìm cho mình một góc nhỏ yên tĩnh nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ mọi người cùng mình dạo phố mua sách, khám phá những thứ hay ho mà ngày thường bạn ít có thời gian tìm hiểu. Sẽ rất thú vị đấy.