Daily Zorobook 12:32 pm 01/01/2018 - Postcard

Thứ Hai ngày 01/01/2018

Bạch Dương
cam
15,28
Nhân Mã
75 %
2 %
 • Tình cảm

  Quan hệ của bạn và bạn thân dường như có chút mâu thuẫn nhỏ về quan điểm sống và hôn nhân khi hai người tỉ tê với nhau trong quán nước. Bạn không cần làm quá vấn đề lên đâu nhé, bạn bè thân thiết không phải lúc nào cũng hợp rơ, hơn nữa, hai bạn đều sẽ có những cuộc hôn nhân riêng mà phải không?
 • Sự nghiệp

  Bạn nổi lên những tham vọng nhưng bạn không dám chia sẻ cùng ai. Bạn xây dựng từng bước tham vọng đó bằng việc làm việc chăm chỉ, kiên trì và hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.
 • Thể chất

  Các món ăn chiên xào thường có hại cho sức khỏe, vì thế hãy thử thay thế dần bằng cách chế biến bằng phương pháp nước như: luộc, ninh nhừ hoặc ăn sống. Các món ăn chiên xào với dầu nên hạn chế càng nhiều càng tốt.
 • Tâm trạng

  Hôm nay bạn có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy, những câu chuyện liên quan đến chính trị nhạy cảm khiến cho bạn không mấy thoải mái vì lời lẽ của đồng nghiệp có vẻ gay gắn, thậm chí là nói những điều phản cảm chính trị.