Daily Zorobook 01:19 pm 21/01/2018 - Postcard

Thư hai ngày 22/01/2018

Bạch Dương
Vàng
4.16
Sư Tử
70 %
48 %
 • Tình cảm

  Chuyện quá khứ đã khép lại rồi, vương vấn hay lưu luyến, dù chỉ là để trong lòng thôi cũng sẽ khiến cho người bên cạnh bạn hiện tại tổn thương đấy bạn ạ. Bạn phải biết đâu mới là người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn nhé, đừng để đến lúc hối hận thì đã muộn rồi.
 • Sự nghiệp

  Hôm nay là thời điểm quyết định thắng bại trong công việc của bạn nên bạn phải hết sức chuyên tâm và dồn toàn bộ sức lực của mình vào nhé. Lấy ổn định, vững vàng làm cơ sở, đừng có mà bay bổng quá, hỏng việc thì hối hận cũng không kịp đâu. Cứ cố chịu khổ một chút nữa thôi, thành công sắp ngay trước mắt rồi đó.
 • Thể chất

  Thời tiết lạnh nên bạn dễ bị cảm, sốt. Khi cơ thể bạn đang ốm sốt hay nhiễm bệnh thì cần tránh gội đầu, bởi sức đề kháng lúc này rất kém nên việc xả nước lạnh hoặc tác động gì trực tiếp lên da đầu đều gây ra những tổn thương không hề nhỏ.
 • Tâm trạng

  Mãi gò ép mình trong một khuôn mẫu nào đó sẽ khiến bạn tự tạo áp lực cho chính mình đấy. Có những chuyện không phải bản thân muốn là được. Vì thế, hãy chọn cho mình cách sống thảnh thơi, vô lo vô nghĩ và đừng đề ra những tiêu chuẩn quá cao. Cứ mãi theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo chỉ làm bản thân thêm đau đầu thôi