Daily Zorobook 05:16 pm 25/11/2017 - Postcard

Thú Hai ngày 26/11/2017

Bạch Dương
Trắng
4,16
Xử nữ
82 %
92 %
 • Tình cảm

  Ở thời điểm rung động vì một người khác giới là bạn đã xác định yêu lâu dài, nghiêm túc và tiến tới hôn nhân. Vì vậy, hôm nay là ngày khá đẹp để bạn ra mắt đôi bên gia đình, chính thức xác lập mối quan hệ của mình. Nếu chưa tiến xa như vậy thì bạn có thể giới thiệu với bạn bè trước.
 • Sự nghiệp

  Vận may của bạn ngày hôm nay dường như đang đi…du lịch. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng việc nào ra việc nấy, đều vô cùng hóc búa nên bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Vì muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, Bạn đành ngậm ngùi làm thêm giờ để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.
 • Thể chất

  Bạn đang quay trở lại trạng thái tốt, đặc biệt với những việc cần tới cơ bắp. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, và phản ứng của bạn sẽ nhanh nhạy hơn.
 • Tâm trạng

  Bạn hôm nay khá nhạy cảm với lời ăn tiếng nói. Các đồng nghiệp trong công ty nói chuyện phiếm với nhau, bạn có tham gia vào đôi ba câu góp vui nhưng khi họ đề cập đến chuyện đời sống gia đình và nói những lời khiếm nhã một chút thì bạn rất không hài lòng và chủ động rút ra khỏi cuộc tán gẫu.