Daily Zorobook 09:52 pm 01/11/2017 - Postcard

Thứ Năm ngày 02/11/2017

Bạch Dương
: vàng đất và
4 và 19
Xử nữ
58 %
68 %
 • Tình cảm

  Đã lâu rồi bạn không đọc báo hay xem tin tức gì, nên bạn dường như bị đẩy ra khỏi những cuộc thảo luận về các sự kiện xã hội. Điều này là không hay chút nào bạn ạ, bên cạnh giỏi công việc chuyên môn, bạn cũng cần theo kịp thời đại, có kiến thức hiểu biết xã hội đương thời nữa nhé. Chẳng ai ngồi nghe bạn nói mãi về công việc của mình được đâu.
 • Sự nghiệp

  Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.
 • Thể chất

  Cổ họng bạn đang gặp vài trục trặc nhỏ do ảnh hưởng của thời tiết. Đã sang tiết lập đông rồi, trời thường xuyên trở lạnh đột ngột, bạn cần chú ý giữ ấm cơ thể, nhất là đôi tai và phần cổ nhé.
 • Tâm trạng

  Tâm trạng của bạn có vẻ không vui. Nếu bạn cứ mãi đắn đo về những lời đánh giá, nhận xét của mọi người xung quanh như thế, e rằng chẳng có ngày nào vui vẻ nổi. Nên nhớ, mỗi người một cá tính, thói quen sống, không ai ép buộc bạn phải theo khuôn phép nhất định, nên hãy cứ là chính mình trong mọi tình huống.