Daily Zorobook 11:30 am 05/01/2018 - Postcard

Thứ Năm ngày 04/01/2017

Bạch Dương
Màu xanh lơ và
: 18 và 21
Kim Ngưu
56 %
54 %
 • Tình cảm

  Vào giữa ngày, rất có thể bạn sẽ có một buổi hẹn hò. Dù là lần đầu tiên gặp gỡ, nhưng ấn tượng mà đối phương để lại trong bạn vô cùng sâu sắc. Rất nhanh chóng, bạn xin số điện thoại và vẽ ra hàng đống kế hoạch để tiến tới chinh phục trái tim nàng/chàng.
 • Sự nghiệp

  Làm việc tập thể, điều mà bạn đang quên dần thì phải. Khi được giao nhiệm vụ mới, bạn tự mình mày mò, mất thời gian khá lâu mới có thể tìm ra hướng giải quyết. Hiệu quả công việc giảm sút đáng kể. Nên nhớ rằng, sức mạnh tập thể vô cùng lớn lao, bạn nên tận dụng khéo léo để nó trở thành bàn đạp cho sự thăng tiến của chính bạn trong tương lai.
 • Thể chất

  Hôm nay bạn cảm thấy tuột năng lượng, chán nản và lười biếng với những vấn đề xung quanh. Tuy nhiên, một người bạn sẽ thay đổi tình trạng này của bạn, có khả năng bạn và người này sẽ xảy ra cãi vã. Tuy nhiên nguồn năng lượng của bạn lại được khơi dậy từ trận cãi vã này đấy!
 • Tâm trạng

  Lời hứa không phải là thứ mà bạn có thể mang ra làm trò đùa đâu nhé. Đã hứa rồi bạn nên giữ lấy lời, đừng như nước chảy bèo trôi, cuối cùng bản thân mất uy tín, thậm chí còn rước thêm rắc rối vào người.