Daily Zorobook 11:24 am 10/01/2018 - Postcard

Thứ Năm ngày 11/01/2018

Bạch Dương
Màu hổ phách và
37 và 59
Thiên Yết
72 %
87 %
 • Tình cảm

  Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động. Trời lạnh, xuống độ đáng kể nên hai bạn thay vì đi chơi buổi tối, lại cùng nhau vào bếp. Hạnh phúc của những người đang yêu đơn giản cũng chỉ có vậy thôi.
 • Sự nghiệp

  Việc chi tiêu mạnh tay khiến cho bạn bị rỗng túi. Việc này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bạn và khiến bạn chi tiêu dè xẻn hẳn. Thậm chí có ai đó tiếp cận và tán tỉnh bạn, bạn cũng chẳng thèm để tâm vì điều bạn quan tâm bây giờ là túi tiền của bạn cơ
 • Thể chất

  Sức khỏe của bạn ngày hôm nay tương đối ổn định. Trời lạnh buốt hơn rất nhiều, nên bạn cũng chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trước khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên bạn lại có thói quen uống nước đá, hãy uống nước ấm để cổ họng không bị đau nhé.
 • Tâm trạng

  Hôm nay chắc chắn sẽ không phải là một ngày buồn tẻ với bạn đâu. Dù có thể bạn sẽ không phải trải qua cú sốc nào, nhưng ít nhất bạn sẽ bất ngờ một vài lần. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui cho mình ở khá nhiều nơi mà bạn chẳng hề ngờ đến, hay thậm chí là trong mối quan hệ xã giao với bạn bè, đồng nghiệp, những người trước đây bạn thường chẳng mấy quan tâm.