Daily Zorobook 11:53 am 15/11/2017 - Postcard

Thứ năm ngày 16/11/2017

Bạch Dương
: Tím và đồng
25 và 98
Xử nữ
86 %
92 %
 • Tình cảm

  Hôm nay là một ngày rất nhạy cảm với bạn. Bạn sẽ bận tâm nhiều về các mối quan hệ xung quanh. Với bạn bè hay người yêu, bạn luôn sợ bị tổn thương và biết rất rõ bản thân bạn muốn gì trong những mối quan hệ đó. Bạn cảnh giác với những ai muốn gần gũi với mình, như thế cũng tốt nhưng người khác sẽ nghĩ bạn là người khó gần đấy
 • Sự nghiệp

  Một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi bạn, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày mai. Có thể liên quan đến việc học hành hay một dự án mới - thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài.
 • Thể chất

  Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?
 • Tâm trạng

  Những sáng tạo của bạn thực sự rất đáng khen và ghi nhận. Quan trọng hơn cả là bạn tự tin, dám nghĩ dám làm. Một vài người khác có thể cũng có ý tưởng thú vị, nhưng họ lại không dám nói ra… Đấy, bạn đã hơn vô số người khác ở điểm này rồi đó, hãy cứ thầm tự hào về bản thân mình.