Daily Zorobook 05:01 pm 08/11/2017 - Postcard

Thứ Sáu ngày 10/11/2017

Bạch Dương
Đỏ Tía
2,21
Sư tử
76 %
25 %
 • Tình cảm

  Rất dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn mới mọi người xung quanh. Đối với những tình huống này, bạn nên xác định mức độ quan hệ của mình với đối phương. Nếu là quan hệ tốt thì bạn nên giữ gìn bằng mọi cách, còn nếu không hãy buông bỏ cho tinh thần nhẹ nhõm, không nên tỏ ra tiếc nuối làm gì đâu!
 • Sự nghiệp

  Ngày hôm nay bạn cũng khá may mắn đó, bạn có thể thử vận hên xui với vài tờ xổ số mệnh giá nhỏ nhé. Những ai có niềm đam mê với đồng hồ thì có thể tự tặng cho bản thân mình một chiếc đồng hồ mới, tuy nhiên, đừng nên mua loại đắt tiền quá nha, nếu không muốn cuối tháng lại phải chạy vạy vay mượn.
 • Thể chất

  Thay vì cứ ngồi một chỗ và cảm thấy ngày càng căng thẳng hơn vì đám công việc khó nhằn thì bạn có thể ra ngoài và tận hưởng không khí giao mùa một chút nha. Từng làn gió se lạnh sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn, tinh thần và đầu óc cũng thoải mái hơn, bạn sẽ quay lại công việc một cách nhẹ nhàng hơn.
 • Tâm trạng

  Với những ai bất chợt nổi hứng yêu động vật và muốn nuôi một chú chó nhỏ trong nhà thì bạn nên ngừng ý định lại nhé. Bởi thời gian sắp tới, bạn sẽ vô cùng bận rộn, không có thời gian để chăm sóc chúng, cho chúng ăn và vui đùa với chúng đâu.