Daily Zorobook 02:33 pm 31/10/2017 - Postcard

Thứ Tư ngày 01/11/2017

Bạch Dương
: Vàng và xanh
6 và 26
Cự Giải
58 %
44 %
 • Tình cảm

  Tinh thần yêu đời sẽ giúp bạn muốn làm nhiều việc tốt hơn. Đừng ngại ngần giúp một bà cụ hoặc một em bé qua đường nhé, biết đâu hình ảnh đẹp đó lại lọt vào mắt một anh chàng nào đó thì sao? Hôm nay cũng thích hợp cho việc mua sắm đấy, bạn có thể rủ bạn bè hoặc mẹ mình đi cùng nhé, không phải là đi cùng cho vui đâu mà họ sẽ là những người giúp bạn tránh được những tình huống trả hớ đó.
 • Sự nghiệp

  Bạn cần phải hành động dựa vào lý trí, dù làm bất cứ việc gì thì bạn cũng phải có kế hoạch rõ ràng và đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhé. Chỉ có như vậy thì công việc của bạn mới thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công thôi đó nha!
 • Thể chất

  Bạn sẽ nhạy cảm hơn với thời tiết lạnh, vì thế hãy mặc đủ ấm. Bạn cần tập thể dục nhiều hơn
 • Tâm trạng

  Không khó để bạn tự mình nhận ra rằng bạn đang có tâm trạng không được tốt ngay từ buổi sáng khi nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách các công việc giấy tờ hoặc đã quá quen thuộc chán ngắt và dài dằng dặc cho đến cuối ngày. Bạn sẽ cần chú tâm tối đa mới mong giải quyết hết đống lộn xộn ở cơ quan đấy nhé. Những suy nghĩ tích cực sẽ trở lại khi bạn nhớ ra những kế hoạch thú vị đã được "lên lịch" vào buổi tối của mình bên cạnh bạn bè và người yêu.