Daily Zorobook 02:54 pm 09/01/2018 - Postcard

Thứ tư ngày 10/01/2018

Bạch Dương
Màu đỏ đồng
52 và 29
Cự Giải
58 %
54 %
 • Tình cảm

  Mối quan hệ của bạn và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành.
 • Sự nghiệp

  Những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói đơm đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé. Bạn nhịn họ mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.
 • Thể chất

  Bạn cần thời gian nghỉ ngơi và bình tâm suy nghĩ lại, tự nhìn nhận đúng sai để tìm ra con đường cho mình. Lời khuyên là hãy thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng, khơi thông tư tưởng, hướng tới sự tích cực cũng như trạng thái an tĩnh từ sâu bên trong.
 • Tâm trạng

  Mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ trước mắt bạn, đúng vào thời điểm bầu không khí xung quanh bạn trở nên căng thẳng nhất. Cũng bởi thế, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dồn hết mọi nỗ lực cho thử thách lần này. Hãy lạc quan lên và đừng quá đặt nặng vấn đề. Bạn sẽ nhanh chóng kết thúc tất cả.