Du Lịch 11:15 am 25/08/2015

12 chòm sao sẽ làm gì khi đi du lịch đường dài?

Phong trào xách balo lên và đi đang thịnh hành, thế nên các sao cũng xách balo lên, leo lên xe và đi vi vu đổi gió. 

Bạch Dương: Lúc đầu rất hào hứng, nhưng rồi sẽ mất kiên nhẫn vì ngồi trên xe quá lâu. Cuối cùng thì chương trình rong ruổi trên xe sẽ bị cắt đi 1 đoạn đáng kể, chỉ tới A thay vì tới B như dự tính ban đầu.

- Chạy hết ga đi!

 

Kim Ngưu: Ngưu không thích kiểu du lịch đường dài thế này, cả du lịch bình thường cũng thế. Lúc đầu Ngưu sẽ khá ủ rũ nhưng sau đó sẽ vui vẻ lại nếu tìm thấy được trò gì đó vui vui. À, Ngưu cũng sẽ là người xử lý hết đống đồ ăn vặt trên xe đấy.


- Tôi chỉ muốn về nhà!

Song Tử: Sẽ nói suốt chặng đường đi.

Cự Giải: Sẽ tận hưởng từng giây phút của chuyến đi! Được có nhiều thời gian ở bên người mình thích mà! (nếu Giải đi 1 mình thì sẽ khác nhiều đấy)

Sư Tử: Sẽ rủ cả đám hát theo rồi tự thu âm mình. Sư cũng hay chụp hình tự sướng trong lúc lái xe nữa.

Xử Nữ: Xử sẽ là hoa tiêu và GPS của bạn. Uhm, vụ đó còn phụ thuộc vào khả năng định hướng của Xử nữa. Nhưng chắc chắn Xử sẽ chịu trách nhiệm về lịch trình của cả bọn.

Thiên Bình: Sẽ cố chụp cho bằng được mọi thứ thú vị trên đường đi và post lên mạng với #ghen tị hơm? Cân cũng rất muốn dừng lại hết chỗ này đến chỗ nọ để không bỏ sót thứ gì và ngồi tiếc là sao mình chọn tới đây mà không chọn tới kia.

Thiên Yết: đeo tai nghe, nghe nhạc suốt quãng đường.


- Chúng ta có thể bật nhạc lên, thôi nói chuyện và lái xe được không?

Nhân Mã: Trùm du lịch đường dài là đây. Mã chính là người đã dụ dỗ bạn bè hoặc gia đình đi du lịch nhưng cuối cùng lại bỏ rơi cả đám để làm điều Mã muốn. 

Ma Kết: Tranh thủ làm việc.

Bảo Bình: Bảo chọc ghẹo và trêu đùa người khác để thoát khỏi sự buồn chán trên đường đi.

Song Ngư: Ngủ gần như suốt đường đi.

Nguồn: Theo thesuperstitous / Wander ( Forum Mật Ngữ 12 Chòm Sao )

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,