Du Lịch 11:40 am 06/12/2016

12 cung du lịch ở đâu vào kì nghỉ...

Tham khảo xong rồi mình đưa nhau đi trốn đi!

 

Bạch Dương muốn một chuyến đi sôi động, giống như một cuộc phiêu lưu thú vị. Họ thích đi bộ đường dài, khám phá những địa điểm mới và tận hưởng ở những nơi ít phổ biến, nơi mà họ có thể hòa nhập với những người dân địa phương.

Kim Ngưu thích ăn, họ yêu thích ẩm thực, chợ và những làng nghề truyền thống. Chuyến đi lý tưởng dành cho Ngưu là đi để thưởng thức ẩm thực, nếu có thể, Ngưu cũng muốn cùng tham gia chế biến, chuẩn bị cùng với những người dân bản địa.

 

Song Tử thích mua sắm, họ yêu thích thời trang, và không bỏ lỡ những cơ hội giảm giá. Ngoài mua sắm, Song Tử cũng thích đến thăm quan những phòng trưng bày và bảo tàng, họ bị thu hút bởi sự quyến rũ một cách quý phái.

 

Cự Giải muốn đến một nơi không quá ồn ào, nơi mà họ có thể tách mình ra khỏi thế giới. Kỳ nghỉ của Cự Giải có thể chỉ là những ngày nằm dài trên bãi biển hoặc đọc sách trong một khu vườn xinh đẹp.

 Sư Tử bị thu hút bởi những thành phố đầy tính lịch sử và đặc biệt chú ý đến những dinh thự hoàng gia hay cung điển. Họ thích những điểm đến sang trọng và có thật nhiều thứ thú vị để xem.

 

Xử Nữ bị cuốn hút bởi động vật hoang dã, núi rừng và những chùa chiền, đền thờ. Họ tìm kiếm sự bình an cho tâm hồn và muốn đến thăm những vùng đất của tôn giáo, tâm linh.

 

Thiên Bình không quan tâm đến những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, với Thiên Bình, những kỳ nghỉ là cơ hội để tiếp thu kiến thức mới và gặp gỡ những người thú vị. Thiên Bình thích những chuyến đi để học tập, tham quan nhà sách, các cửa hiệu đồ cổ đặc trưng ở vùng đất ấy.

Thiên Yết thích một kỳ nghĩ có nước, như biển hoặc sông. Họ thích vận động trong kỳ nghỉ cùng với bạn bè hoặc người thân. Thiên Yết thường sử dụng kỳ nghỉ để cải thiện sức khỏe và vóc dáng của bản thân.

 

Nhân Mã yêu thích thể thao, các sự kiện thể thao và sân vận động. Với bản tính thích bay hảy, họ có thể du lịch đến bất kỳ đâu, miễn là khách sạn ở đó có thể đáp ứng được nhu cầu thể thao của họ.

 

Ma Kết không thích mùa đông, vì thế họ thường đến những nơi có khí hậu nóng. Họ thích những hoạt động đa dạng, từ thể thao đến tham quan và đặc biệt là những lễ hội âm nhạc nơi mà họ có thể thư giãn.

 

Bảo Bình thường cũng không tìm kiếm những chuyến du lịch điển hình - họ muốn chuyến đi của họ là duy nhất. Họ bị thu hút bởi các thư viện, sách vở và những ngôi trường lâu đời, họ không bao giờ về nhà sau chuyến đi mà không có một cuốn sách tốt.

Song Ngư thích một kỳ nghỉ trên biển, bơi lội và nhấm nháp cocktail, tắm nắng trên bãi biển và và vui chơi thoải mái khi đêm xuống. Họ thích những điểm du lịch, nơi mà họ có thể dễ dàng gặp gỡ với nhiều người.

 

Nguồn: VIV MN12CS

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,