Du Lịch 02:22 pm 11/08/2016

Túi đi biển cho 12 chòm sao

♈ Bạch Dương: Túi Target màu đỏ, màu yêu thích và cũng là màu hộ mệnh cho các cung thuộc nhóm Lửa.

♉ Kim Ngưu: Mọi người đều cho rằng phụ nữ cung Kim Ngưu khô khan, nhưng dưới sự chiếu mệnh của sao Kim, Kim Ngưu là một trong những cung lãng mạn và nữ tính nhất 12 cung hoàng đạo. Túi Accessorize in các loài hoa may mắn cho Kim Ngưu (hoa huệ, hoa hồng) sẽ tăng thêm sự nữ tính và duyên dáng cho bạn.

♊ Song Tử: Túi Indagar với màu trắng và vàng sẽ hấp thu năng lượng của từ Khí trời, là nguyên tố đại diện của Song Tử, giúp bạn tăng cao năng lực ngoại giao và ứng biến linh hoạt hơn. Nhớ đem theo chiếc túi này khi bạn đi thương thuyết và những cuộc họp mặt quan trọng nhé

♋ Cự Giải: Túi Mara Hoffman với họa tiết tương trưng cho Mặt trăng sẽ thu hút năng lượng tích cực, giúp những mong muốn của bạn dễ dàng thành sự thật.

♌ Sư Tử: Túi Nada Sawaya thể hiện một bức tranh rừng cây và đàn voi: biển hiện cho sự vững chắc, an toàn và chân thành, là điều mà Sư Tử đang rất cần khi đối diện với những vấn đề về công việc và tình cảm. Sư Tử cần ghi nhớ phải luôn bình tĩnh và "chậm mà chắc" nhé.

♍ Xử Nữ: Túi Mara Hoffman với nhiều gam xanh - màu sắc của Sao Thủy sẽ giúp Xử Nữ kiềm chế đặc tính "không kiên định" mình. Mang theo chiếc túi này sẽ giúp đầu óc bạn luôn "lạnh" để ứng phó trước những xao động tình cảm tuần này.

♎ Thiên Bình: Túi Dooney Bourke với các màu sắc hộ mạng cho Thiên Bình, với hình ảnh bãi biển cát trắng sẽ giúp bạn thư giãn và và xoa dịu khủng hoảng tinh thần cho bạn.

♏ Thiên Yết: Túi Bop Basics với phong cách tối giản, màu đen huyền bí giúp Bọ Cạp tô đậm ấn tượng cá tính sắc sảo của mình với đồng nghiệp và với người bạn đang thầm cảm mến.

♐ Nhân Mã: Túi J.Crew với sắc xanh của biển, sắc xanh của cây cối thiên nhiên, màu trắng của mây trời và màu vàng của nắng báo hiệu một kỳ nghỉ dài ngày và lãng mạn cùng người ấy của bạn.

♑ Ma Kết: Túi Lk Bennett in hình một cô gái tràn đầy sức sống bên bãi biển mùa hè. Đây chính là sự nhắc nhở, dù đang phải đương đầu với bao nhiêu khó khăn, Ma Kết vẫn phải giữ tinh thần lạc quan và yêu đời, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.

♒ Bảo Bình: Sao Thiên Vương, vì sao của sự sáng tạo tuần này chuyển động nghịch quỹ đạo nên Bảo Bình sẽ dễ cảm thấy bế tắc trong công viêc. Chiếc túi Stella McCartney với họa tiết sọc xanh biển và đỏ mô phỏng quỹ đạo hành tinh xoay quanh Mặt trời sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

♓ Song Ngư: Túi Anya Hindmarch màu xanh biển tượng trưng cho sao Hải Vương sẽ truyền cảm hứng cho Song Ngư cố gắng phấn đấu cho những giấc mơ của mình.

Nguồn: Elle.vn

Tags: Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Cự Giải , Sư Tử , Xữ Nử , Thiên Bình , Thần Nông , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư ,